GÓI CƠ BẢN - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ MẶT ĐẤT (DTT): RẺ NHƯNG CÓ VÕ

10-05-2019
(MobiTV) – Chỉ với 30.000 VNĐ/ tháng và ưu đãi lên đến 600.000 VNĐ gói Cơ bản của truyền hình kỹ thuật số DTT MobiTV cung cấp 68 kênh tới các thuê bao thuộc khu vực Miền Bắc và 65 kênh tới các thuê bao thuộc khu vực Miền Nam. Giờ đây, khách hàng có thể xem truyền hình thuận tiện và chưa bao giờ “hời” đến thế.

Gói Cơ bản của Truyền hình MobiTV dành cho những khách hàng đăng ký sử dụng trên hạ tầng Truyền hình số mặt đất (DTT). Gói Cơ bản trên DTT Miền Bắc gồm 68 kênh và 65 kênh trên DTT Miền Nam, với giá cước 30.000 VNĐ/tháng.

Khi đăng ký Gói Cơ bản, khách hàng sẽ xem được các kênh chương trình hấp dẫn ở trong nước và quốc tế như: ANTV – TH CAND, VTV1 HD, VTV3 HD, HTV7, HTV9, HTVC Phim, THVL1, FOX HD, Fashion TV HD, Animal Planet, ....

Chi tiết Gói Cơ bản trên hạ tầng DTT tại từng khu vực

Gói Cơ bản (DTT) - KV Miền Bắc

 

Gói Cơ bản (DTT) - KV Miền Nam

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Tổng đài Chăm sóc Khách hàng MobiTV, hotline 19001900 để được hỗ trợ sớm nhất.

Hoặc truy cập Website của chúng tôi: http://mobitv.net.vn/ để được biết thêm chi tiết.

MobiTV - Kết nối cảm xúc

Các tin khác
GÓI CƠ BẢN - TRUYỀN HÌNH VỆ TINH DTH
(MobiTV) – Với phí thuê bao chỉ 30.000 đồng/ tháng và ưu đãi lên đến 600.000 VNĐ, gói Cơ Bản có khả năng thu được tới 130 kênh bao gồm các kênh đặc sắc, hấp dẫn, trong và ngoài nước đáp ứng nhu cầu xem truyền hình cơ bản của khán giả.
GÓI CAO CẤP - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ MẶT ĐẤT (DTT): Thưởng thức tới 90 kênh truyền hình chọn lọc đặc sắc
(MobiTV) – Mới đây Truyền hình kỹ thuật số DTT của MobiTV trở thành nhà cung cấp dịch vụ truyền hình rẻ nhất thị trường với gói thuê bao cao cấp chỉ 60.000 VNĐ, ưu đãi lên đến 600.000 VNĐ. Với gói thuê bao này, bạn có thể xem tới 90 kênh đặc sắc cùng nhiều kênh HD sắc nét hàng đầu Việt Nam.