GÓI ADD-ON: THƯỞNG THỨC TRUYỀN HÌNH MOBITV - CHƯA BAO GIỜ ĐƠN GIẢN ĐẾN THẾ

12-09-2018
(MobiTV) - Nhằm “thỏa mãn” nhu cầu thưởng thức truyền hình kỹ thuật số DTT của khách hàng, chúng tôi có thêm lựa chọn vô cùng hấp dẫn cho những thuê bao muốn xem được 11 kênh của VTVCab mà không cần phải nâng cấp lên gói Cao cấp. Tất cả mọi thao tác chỉ “nằm gọn” trong một tin nhắn đơn giản đến khó tin.

Không cần có cáp kéo về tận nơi, không cần dây cáp cố định một vị trí trong gia đình hay không cần có Internet để xem truyền hình, với thiết bị đơn giản chỉ cần một đầu thu và ăng-ten (ăng-ten số mặt đất DTT), khách hàng hoàn toàn có thể xem truyền hình MobiTV ở mọi nơi, mọi lúc.

Như chúng tôi đã đề cập ở: Gói Cơ bản truyền hình kỹ thuật số mặt đất, gói kênh hầu như đáp ứng được nhu cầu xem truyền hình với tiêu chí rẻ và chất lượng, tuy nhiên để “chiều lòng” số đông khách hàng hơn, truyền hình MobiTV quyết định đưa ra chính sách ưu đãi dành cho những thuê bao có nhu cầu xem các kênh của VTVCab khi đang sử dụng truyền hình kỹ thuật số DTT MobiTV gói Cơ bản như sau:

► Điều kiện: chỉ áp dụng cho gói Cơ bản  
► Phí thuê bao: 20.000 VNĐ/tháng
► Cách đăng ký: KH có thể đăng ký nhóm kênh Addon MBC bằng 1 trong 2 cách

     → CÁCH 1: mua thẻ cào MobiTV rồi nhắn tin kích hoạt/gia hạn theo cú pháp
         DK <Loại thẻ cào> <số thẻ MobiTV> <số serial thẻ cào> <mã bí mật thẻ cào> <tên gói Dịch vụ Addon1> => gửi 6087/90003

Trong đó:

         ♦ DK: Từ khóa đăng ký gói dịch vụ Addon1
         ♦ Loại thẻ cào sử dụng để đăng ký (AV: Thẻ cào An Viên)
         ♦ Số thẻ MobiTV: Mã số thẻ trên đầu thu, 12 kí tự
         ♦ Serial thẻ cào: serial của thẻ cào
         ♦ Mã bí mật thẻ cào: Mã bí mật của thẻ cào, nằm dưới lớp tráng bạc
         ♦ Tên Gói Dịch vụ (MBC: Tên viết tắt của nhóm kênh Addon1)

      → CÁCH 2: Lấy tiền từ tài khoản truyền hình mobiTV để đăng ký/gia hạn gói Addon MBC (không phải tài khoản khuyến mại) theo cú pháp
         DK_Số thẻ của đầu thu_Số tháng đăng ký sử dung_MBC gửi 6087/90003

Trong đó:

         ♦ Số thẻ đầu thu: Mã số thẻ trên đầu thu, 12 số với đầu thu mobiTV (bỏ dấu gạch ngang) và 10 số với đầu thu FTV
          ♦ Số tháng đăng ký sử dụng: Số tháng gói MBC KH muốn sử dung, phải là 1 số nguyên 1, 2,..,100
          ♦ Nếu thuê bao mobiTV còn tiền KM trong TK cước => KH cần nạp thêm cước vào thuê bao rồi mới nhắn tin đăng ký/gia hạn gói MBC theo cú pháp trên đây => số tiền nạp thêm mới dùng để đăng ký/gia hạn gói MBC được.

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ số Tổng đài Chăm sóc Khách hàng MobiTV  19001900 để được hỗ trợ sớm nhất.

MobiTV - Kết nối cảm xúc

Các tin khác
ƯU ĐIỂM GÓI KÊNH FTV CỦA TRUYỀN HÌNH KTS MẶT ĐẤT
(MobiTV) - Khi thị trường đầu thu kỹ thuật số mặt đất đột nhiên sôi động trở lại vào khoảng cuối 2016, đầu thu FTV xuất hiện như một điểm sáng khiến cho người tiêu dùng có thêm lựa chọn trong cuộc chơi truyền hình trả tiền với tiêu chí “cực độc”: Rẻ - Miễn phí - Ổn định
GÓI KÊNH ADD-ON SCTV ƯU ĐÃI KHU VỰC MIỀN NAM
(MobiTV) - Khách hàng đang sử dụng nhóm kênh SCTV trên hạ tầng truyền hình kỹ thuật số mặt đất khu vực miền Nam được áp dụng chính sách chuyển tiếp đối với cả gói A và gói B.
GÓI CAO CẤP - TRUYỀN HÌNH VỆ TINH DTH
(MobiTV) – Với phí thuê bao chỉ 60.000 đồng/ tháng, và ưu đãi lên đến 600.000 VNĐ, gói Cao Cấp có khả năng thu được tới 180 kênh truyền hình ở mọi lĩnh vực thời sự, kinh tế, văn hóa, giải trí, khoa học, giáo dục, các kênh địa phương, gói kênh VTVcab...
GÓI CƠ BẢN - TRUYỀN HÌNH VỆ TINH DTH
(MobiTV) – Với phí thuê bao chỉ 30.000 đồng/ tháng, và ưu đãi lên đến 600.000 VNĐ, gói Cơ Bản có khả năng thu được tới 130 kênh bao gồm các kênh đặc sắc, hấp dẫn, trong và ngoài nước đáp ứng nhu cầu xem truyền hình cơ bản của khán giả.
GÓI CAO CẤP TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ MẶT ĐẤT - TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI
(MobiTV) – Mới đây Truyền hình kỹ thuật số DTT của MobiTV trở thành nhà cung cấp dịch vụ truyền hình rẻ nhất thị trường với gói thuê bao cao cấp chỉ 60.000 VNĐ, ưu đãi lên đến 600.000 VNĐ. Với gói thuê bao này, bạn có thể xem gần 100 kênh đặc sắc cùng 13 kênh HD sắc nét hàng đầu Việt Nam.