ƯU ĐIỂM GÓI KÊNH FTV CỦA TRUYỀN HÌNH KTS MẶT ĐẤT

12-09-2018
(MobiTV) - Khi thị trường đầu thu kỹ thuật số mặt đất đột nhiên sôi động trở lại vào khoảng cuối 2016, đầu thu FTV xuất hiện như một điểm sáng khiến cho người tiêu dùng có thêm lựa chọn trong cuộc chơi truyền hình trả tiền với tiêu chí “cực độc”: Rẻ - Miễn phí - Ổn định

Đầu thu FTV thủa sơ khai

Cách đây vài năm nếu muốn lắp một dịch vụ truyền hình trả tiền, người tiêu dùng phải chờ đợi mòn mỏi nhà cung cấp, kịch bản không khác gì so với thị trường viễn thông thời “sơ khai”. Cuộc chơi tưởng chừng đã an bài với những tên tuổi đã đánh dấu trên từng địa bàn như SCTV ở thị trường miền Nam, VCTV ở miền Bắc, VTC và nhiều đầu thu trôi nổi khác tại các tỉnh thành. 

Thế rồi, người tiêu dùng biết đến FTV (viết tắt: Free To View). Ngoài việc thu được tất cả các kênh truyền hình miễn phí mà các nhà đài khác đang phát sóng, đố với các khách hàng đang sử dụng truyền hình kỹ thuật số mặt đất DTT của MobiTV, đầu thu FTV DVB-T2 thu được thêm 39 kênh miễn phí dành cho các khách hàng sử dụng gói DTT khu vực Miền Bắc và 38 kênh miễn phí dánh cho các khách hàng sử dụng gói DTT khu vực Miền Nam. 

Thông tin đăng ký, lắp đặt

► Điều kiện sử dụng gói kênh FTV

     → Với các đầu thu  FTV hết cước 
     → Các đầu thu kích hoạt theo cú pháp TFTV được hưởng khuyến mại 60.000  xem gói B hoặc gói Cao cấp hết cước
     → Các đầu thu gán mã G600 DTT hết cước

Khi sử dụng gói kênh này, khách hàng được trải nghiệm 01 tháng gói Cao cấp của truyền hình kỹ thuật số mặt đất DTT MobiTV bao gồm 94  kênh dành cho các thuê bao thuộc khu vực Miền Bắc và 91 kênh cho các thuê bao thuộc khu vực Miền Nam vô cùng hấp dẫn.

Sau 01 tháng hoặc thậm chí hết cước, khách hàng vẫn hoàn toàn có thể sử dụng tiếp tục đầu thu FTP mà vẫn xem được truyền hình với 39 kênh miễn phí.

GÓI FTV DTT MIỀN BẮC

 

GÓI FTV DTT MIỀN NAM

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ số Tổng đài Chăm sóc Khách hàng MobiTV  19001900 để được hỗ trợ sớm nhất.

Các tin khác
GÓI KÊNH ADD-ON SCTV ƯU ĐÃI KHU VỰC MIỀN NAM
(MobiTV) - Khách hàng đang sử dụng nhóm kênh SCTV trên hạ tầng truyền hình kỹ thuật số mặt đất khu vực miền Nam được áp dụng chính sách chuyển tiếp đối với cả gói A và gói B.
GÓI CAO CẤP - TRUYỀN HÌNH VỆ TINH DTH
(MobiTV) – Với phí thuê bao chỉ 60.000 đồng/ tháng, và ưu đãi lên đến 600.000 VNĐ, gói Cao Cấp có khả năng thu được tới 180 kênh truyền hình ở mọi lĩnh vực thời sự, kinh tế, văn hóa, giải trí, khoa học, giáo dục, các kênh địa phương, gói kênh VTVcab...
GÓI CƠ BẢN - TRUYỀN HÌNH VỆ TINH DTH
(MobiTV) – Với phí thuê bao chỉ 30.000 đồng/ tháng, và ưu đãi lên đến 600.000 VNĐ, gói Cơ Bản có khả năng thu được tới 130 kênh bao gồm các kênh đặc sắc, hấp dẫn, trong và ngoài nước đáp ứng nhu cầu xem truyền hình cơ bản của khán giả.
GÓI CAO CẤP TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ MẶT ĐẤT - TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI
(MobiTV) – Mới đây Truyền hình kỹ thuật số DTT của MobiTV trở thành nhà cung cấp dịch vụ truyền hình rẻ nhất thị trường với gói thuê bao cao cấp chỉ 60.000 VNĐ, ưu đãi lên đến 600.000 VNĐ. Với gói thuê bao này, bạn có thể xem gần 100 kênh đặc sắc cùng 13 kênh HD sắc nét hàng đầu Việt Nam.
GÓI CƠ BẢN TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ MẶT ĐẤT - "RẺ NHƯNG CÓ VÕ"
(MobiTV) – Chỉ với 30.000 VNĐ, và ưu đài lên đến 600.000 VNĐ gói Cơ bản của truyền hình kỹ thuật số DTT MobiTV cung cấp 72 kênh tới các thuê bao thuộc khu vực Miền Bắc và 69 kênh tới các thuê bao thuộc khu vực Miền Nam. Giờ đây, khách hàng có thể xem truyền hình thuận tiện và chưa bao giờ “hời” đến thế.