Kênh ANTG - "Vũ khí bí mật" của sự hấp dẫn Hội tụ những yếu tố hấp dẫn của một kênh sóng, kênh An Ninh Thế giới (ANTG) đã trở thành thương hiệu được ưa thích của MobiTV.

  »  

Kênh ANTG - "Vũ khí bí mật" của sự hấp dẫn

17:29 Thứ Tư,08/10/2014
Hội tụ những yếu tố hấp dẫn của một kênh sóng, kênh An Ninh Thế giới (ANTG) đã trở thành thương hiệu được ưa thích của MobiTV.
Kênh ANTG ra đời là kết quả của sự phối hợp giữa Đài TH Hà Nội, Báo Công an nhân dân và MobiTV (Truyền hình An Viên trước đây). ANTG là một trong số ít các kênh truyền hình cung cấp số lượng chương trình nhiều và đặc sắc về thế giới hiện nay. Bắt đầu phát sóng từ tháng 9/2014, cho đến nay, kênh ANTG đã được nhiều khán giả yêu thích, trở thành một trong những kênh truyền hình đặc sắc nổi bật nhất của MobiTV.

Trailer phim "17 Khoảnh khắc mùa xuân" - 20h45 từ thứ Hai đến thứ Sáu, bắt đầu từ 22/12/2014:


ANTG cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, lịch sử các cuộc xung đột và chiến tranh, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản trị xã hội.

Kênh phân bổ một loạt “bom tấn” của truyền hình, từ series săn đuổi tội phạm hấp dẫn nhất nước Mỹ (Man Hunters – Đội đặc nhiệm truy bắt tội phạm) đến những chương trình về “Vĩ nhân” của toàn thế giới mang tên The Greats... Kênh còn mang đến những tri thức lý thú về thế giới, những tìm tòi về thiên nhiên kỳ vĩ một cách ngộ nghĩnh và đầy thú vị thông qua các chương trình đình đám mang tên Designed by Nature (Sự sắp đặt của tự nhiên) hay How Nature heals (Tự nhiên chữa bệnh như thế nào) – giới thiệu các phương pháp y học bí truyền từ tự nhiên khắp bốn phương…

Trailer phim hình sự thực tế "Đội đặc nhiệm truy nã tội phạm", 21h30 thứ Hai, Tư, Sáu trong tuần:


Không chỉ mang đến loạt chương trình tài liệu – reality đặc sắc, ANTG còn là cả một mảnh đất giải trí đầy sống động đối với người xem khi liên tục phát sóng những bộ phim kinh điển, hấp dẫn bậc nhất, trong đó phải kể đến bộ phim đặc sắc của điện ảnh Đức “Trần trụi giữa bầy sói” là bức tranh chân thực về thân phận con người giữa chiến tranh tàn khốc, phim truyện dài tập “Hồ sơ thần chết” – một trong những bộ phim về Thế chiến thứ II hay nhất mọi thời đại, “Bài ca người lính” – góc nhìn mới về chiến tranh thế giới thứ II… đều là những món ăn hấp dẫn trong “bữa tiệc” mà ANTG đem đến cho khán giả.

Một yếu tố đặc biệt nữa đem lại nét đặc sắc của không riêng ANTG mà còn của cả hệ thống MobiTV khi đây là một trong những đơn vị đầu tiên ở Việt Nam sử dụng công nghệ DVB-T2 - Tiêu chuẩn được lựa chọn cho số hoá truyền hình mặt đất tại Việt Nam ngay từ khi cung cấp dịch vụ. Chính điều này đã tạo nên vị thế riêng cho MobiTV khi đi đầu về công nghệ, bên cạnh chất lượng các chương trình luôn được đề cao. Với gói cước Cơ Bản chỉ 33.000 đồng/tháng (chỉ hơn 1.000 đồng/ngày), MobiTV đem đến cho khách hàng một khối lượng khổng lồ các kênh truyền hình đặc sắc, trở thành lựa chọn tiết kiệm cho mọi đối tượng khách hàng.

Trailer "Đặc sắc tuần kênh ANTG (12/1 - 18/1/2015)


Lý giải về đà phát triển mạnh của kênh ANTG trong thời gian qua, ông Trần Đăng Tuấn cho biết “ANTG đang trở thành một trong những kênh mũi nhọn chúng tôi đặt ra, bởi trong những năm vừa qua, chúng tôi hiểu rằng ở Việt Nam, bên cạnh các kênh giải trí đơn thuần, rất cần những kênh mà thông tin đa dạng nhưng vẫn là các kênh hấp dẫn và có hàm lượng thông tin giải trí bổ ích lớn. Việc hướng tới số đông bằng việc cung cấp dịch vụ chất lượng với giá hợp lý chính là triết lý kinh doanh đúng đắn. ANTG khai thác những chương trình quốc tế bổ ích được sản xuất bởi các hãng truyền hình hàng đầu thế giới chắc chắn sẽ là lựa chọn phù hợp cho các khán giả khó tính ”.

Theo Gia đình Việt Nam
Từ khóa:

Các tin khác

Kênh ANTG - "Vũ khí bí mật" của sự hấp dẫn Kênh ANTG -
710 123
Hội tụ những yếu tố hấp dẫn của một kênh sóng, kênh An Ninh Thế giới (ANTG) đã trở thành thương hiệu được ưa thích của MobiTV.

© Công ty Cổ phần Nghe nhìn Toàn cầu
mobiTV, Tòa nhà IC, 82 Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04.38713666. Email: info@mobitv.net.vn