Idris Elba- Hành trình trở thành Kickboxer

27-07-2018
Ngôi sao Hollywood, giải Quả cầu vàng, diễn viên và nhà sản xuất được đề cử giải thưởng Emmy, Idris Elba sẽ cho chúng ta thấy hành trình trở thành một kickboxer chuyên nghiệp của mình. Hãy cùng theo dõi trên Discovery.
MobiTV - Kết nối cảm xúc
Các video khác
The Wheel - Sinh Tồn
Cuộc đấu tranh sinh tồn của 6 người khi họ đi khám phá các vùng địa hình nguy hiểm nhất thế giới. Làm thế nào họ có thể vượt qua được những thử thách đó. Hãy cùng theo dõi trên Discovery.
Operation Thai Cave Rescue - Duy nhất trên Discovery
Câu chuyện đầu hấp dẫn và kịch tính về cuộc giải cứu đội bóng nhí và huấn luyện viên của họ trong hang động ở Thái Lan. Bộ phim tài liệu này sẽ được chiếu vào lúc 9 giờ tối ngày 23 tháng 07 trên kênh Discovery.
Tuần lễ cá mập 2018 trên Discovery
Với tuần lễ cá mập lần thứ 30 bạn sẽ được thưởng thức một mùa hè đầy bất ngờ và thú vị khi khám phá biển cả. SharkWeek 2018 ra mắt ngày 23 tháng 07 vào lúc 9h tối trên kênh Discovery.
Huyền diệu xứ Thanh
Một hành trình vượt hơn 2000 cây số tìm về nơi phát tích của 3 vua, 2 chúa, khám phá Đông Sơn - một trong những cái nôi văn minh của Việt Nam, cùng ngược dòng sông mã để chinh phục địa danh Tây Tiến huyền thoại... Hãy cùng theo dõi Huyền diệu xứ Thanh 19:55 thứ 2 hàng tuần trên kênh THDT1.
Nam Bộ xưa và nay
Đất phương Nam - Nơi thấm đẫm huyền thoại 300 năm khẩn hoang mở đất, nơi sản sinh ra những người dân hồn hậu chất phát trọng nghĩa khinh tài làm nên một văn hóa sông nước mang đậm hương sắc Đất và người phương Nam. Đón xem loạt phim tài liệu: Nam Bộ xưa và nay lúc 16h20 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh THVL1. Bắt đầu từ 08/4/2018.