Cô gái có quyền cước siêu đẳng (MobiTV) - Một cô gái với tài năng võ nghệ của mình đã giải cứu người mẹ khỏi bọn xã hội đen. Cùng đón xem bộ phim võ thuật hành động hấp dẫn “Cô gái sô-cô-la”, phát sóng cuối tuần này trên kênh ANTV.

  »  

Cô gái có quyền cước siêu đẳng

17:42 Thứ Năm,08/09/2016
(MobiTV) - Một cô gái với tài năng võ nghệ của mình đã giải cứu người mẹ khỏi bọn xã hội đen. Cùng đón xem bộ phim võ thuật hành động hấp dẫn “Cô gái sô-cô-la”, phát sóng cuối tuần này trên kênh ANTV.
“Cô gái sô-cô-la” là phim nói về một cô bé mắc chứng bệnh tự kỉ tên là Zen, cô bé là kết quả tình yêu của Mashashi - một thương gia người Nhật và Anna. Anna trước cũng chơi với giới xã hội đen và là người tình của một tên trùm có thế lực tại Thái Lan. Tuy mắc chứng tự kỉ nhưng Zen có khả năng học võ từ những người xung quanh. Dù giỏi võ nhưng cô lại sợ... ruồi, một điểm thú vị của nhân vật mà bộ phim muốn xây dựng. 

 
Không may, mẹ của Zen bị mắc chứng bệnh ung thư, không có tiền đóng viện phí vì thế Zen và Moom - anh trai nuôi phải đi đòi tiền nợ để có tiền chữa bệnh cho mẹ. Với khả năng đấu võ của mình, Zen đã đánh bọn quỵt tiền một trận tơi bời và đòi được tiền. Không bao lâu sau thì tên trùm là người tình ngày trước của Anna cũng tìm ra được chỗ ở của hai mẹ con Anna. Hắn đã quay về trả thù lại món nợ xưa kia mà Anna đã gây ra cho hắn với tuyên bố “Sẽ trả cả vốn lẫn lãi”. Zen sẽ phải làm gì để bảo vệ cha mẹ của mình trước thế lực đen tối?

Mời các bạn đón xem bộ phim võ thuật hấp dẫn của điện ảnh Thái Lan “Cô gái Sô-cô-la”, phát sóng lúc 20h00, thứ Bảy, ngày 10/9/2016 trên kênh ANTV.

L.T

Các tin khác

Cô gái có quyền cước siêu đẳng Cô gái có quyền cước siêu đẳng
710 123
(MobiTV) - Một cô gái với tài năng võ nghệ của mình đã giải cứu người mẹ khỏi bọn xã hội đen. Cùng đón xem bộ phim võ thuật hành động hấp dẫn “Cô gái sô-cô-la”, phát sóng cuối tuần này trên kênh ANTV.

© Công ty Cổ phần Nghe nhìn Toàn cầu
mobiTV, Tòa nhà IC, 82 Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04.38713666. Email: info@mobitv.net.vn