Phim hay trên MOV: “Nhất đỏ nhì đen” (MobiTV) - Đằng sau sự giàu sang và quyền lực của thế giới đỏ đen là muôn trùng cạm bẫy, ân oán, tình yêu và sự thù hận. Tất cả quay cuồng trong vòng quay của những cuộc sát phạt không khoan nhượng.

  »  

Phim hay trên MOV: “Nhất đỏ nhì đen”

16:13 Thứ Tư,21/09/2016
(MobiTV) - Đằng sau sự giàu sang và quyền lực của thế giới đỏ đen là muôn trùng cạm bẫy, ân oán, tình yêu và sự thù hận. Tất cả quay cuồng trong vòng quay của những cuộc sát phạt không khoan nhượng.

Thạch Chí Khang một thanh niên nhiệt tình xin vào làm đầu bếp trong sòng bài của ông vua cờ bạc thế giới Nhiếp Vạn Long.Số phận trớ trêu lại đưa anh vào lớp huấn luyện những tay chia bài. Tại đây anh tiếp xúc với những người nổi tiếng trong giới đỏ đen, cho đến khi anh gặp Phương Chân – một cao thủ bài bạc với kỹ thuật điêu luyện và được  chứng kiến cuộc đấu giữa hai đại cao thủ Phương Chân và Nhiếp Vạn Long. Bị giở thủ đoạn nên Phương Chân mất cả mạng của mình trong cuộc đấu này. Từ cái chết đó Khang bắt đầu có cái nhìn khác về cờ bạc.

 Bộ phim "Nhất đỏ nhì đen" sẽ bắt đầu phát sóng từ 30/9 trên kênh MOV

Nhờ kỷ vật Phương Chân để lại, Khang được ông vua cờ bạc một thời Tôn Nhất Phong nhận làm đồ đệ và khi người cậu của anh bị Nhiếp Vạn Long hại chết, Khang chính thức dấn thân vào thế giới đen đỏ quyết đánh bại Nhiếp Vạn Long. Nhưng hương vị của sự chiến thắng không ngọt ngào như người ta tưởng tượng? Lôi cuốn hấp dẫn qua từng tập phim, bộ phim hứa hẹn đem đến cho khán giả những giây phút tranh đấu quyết liệt đến nghẹt thở.

Mời các bạn đón xem bộ phim điện ảnh Hồng Kông “Nhất đỏ nhì đen” phát sóng lúc 19h00 hàng ngày bắt đầu từ 30/09/2016 trên kênh MOV. 

P.N

Các tin khác

Phim hay trên MOV: “Nhất đỏ nhì đen” Phim hay trên MOV: “Nhất đỏ nhì đen”
710 123
(MobiTV) - Đằng sau sự giàu sang và quyền lực của thế giới đỏ đen là muôn trùng cạm bẫy, ân oán, tình yêu và sự thù hận. Tất cả quay cuồng trong vòng quay của những cuộc sát phạt không khoan nhượng.

© Công ty Cổ phần Nghe nhìn Toàn cầu
mobiTV, Tòa nhà IC, 82 Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04.38713666. Email: info@mobitv.net.vn