Phim hay trên MobiTV: "Ranh giới định mệnh" (MobiTV) - Lấy hai gia đình làm trung tâm, “Ranh giới định mệnh” là câu chuyện gia đình hấp dẫn, xoáy sâu vào ranh giới giữa giàu và nghèo trong xã hội Hàn Quốc ngày nay.

  »  

Phim hay trên MobiTV: "Ranh giới định mệnh"

17:24 Thứ Hai,05/09/2016
(MobiTV) - Lấy hai gia đình làm trung tâm, “Ranh giới định mệnh” là câu chuyện gia đình hấp dẫn, xoáy sâu vào ranh giới giữa giàu và nghèo trong xã hội Hàn Quốc ngày nay.
Bộ phim là chuỗi các câu chuyện lôi cuốn về cuộc sống của những con người có hoàn cảnh gia đình khác nhau: Hai anh em Sang Huyn và Mu Young sinh ra trong một gia đình nghèo khó. Họ nỗ lực học tập và kiếm sống giúp gia đình…Một ngày, Sang Huyn gặp cô tiểu thư Eun Joo và trở thành con rể của một gia đình danh giá. Nhưng khoảng cách về địa vị xã hội và điều kiện sống của hai gia đình thông gia dần khiến tình cảm vợ chồng họ tan vỡ. Eun Joo ôm mối hận trong lòng, ngậm ngùi quyết định sẽ trở thành bà mẹ độc thân. Đúng lúc này, Sang Huyn tuyên bố anh sẽ vì gia đình nhỏ của mình mà chấp nhận rời xa bố mẹ …

 Ranh giới định mệnh, phát sóng 12h40 hàng ngày trên kênh Phim Hay

Không giống như anh trai, Mu Young tôn thờ gia đình, không xem trọng tình yêu nhưng lại sớm bị đưa vào vòng tình ái với hai cô gái. Cuộc đuổi bắt giữa ba người kết thúc bằng một đám cưới, đưa My Young trờ thành “ người chồng sinh viên” rất đáng thương…, mở ra một trang mới cho gia đình Ji Soo, làm thay đổi cuộc sống của một người cha cô đơn mới tái hôn và một bà mẹ kế vụng về nhưng lại muốn biến mình thành nữ hoàng trong ngôi nhà vốn thiếu bàn tay phụ nữ…

“Ranh giới định mệnh” quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng, đặc biệt là hai gương mặt trẻ Park Hye In, anh lính Yeon trong Những nàng công chúa nổi tiếng và Han Hyo Joo, người đã rất nổi tiếng với Điệu Valse mùa xuân, Nhất chi maiGia sản kếch xù… Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của Kang Jeong Hwa, từng rất được yêu thích trong Khi đàn ông nội trợ… Phim phát sóng lúc 12h00 hàng ngày trên kênh Phim Hay, bắt đầu từ 6/9. Mời các bạn đón xem!

P.C

Các tin khác

Phim hay trên MobiTV: "Ranh giới định mệnh" Phim hay trên MobiTV:
710 123
(MobiTV) - Lấy hai gia đình làm trung tâm, “Ranh giới định mệnh” là câu chuyện gia đình hấp dẫn, xoáy sâu vào ranh giới giữa giàu và nghèo trong xã hội Hàn Quốc ngày nay.

© Công ty Cổ phần Nghe nhìn Toàn cầu
mobiTV, Tòa nhà IC, 82 Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04.38713666. Email: info@mobitv.net.vn