“Hội tam hoàng” - xem là mê (MobiTV) - Một bộ phim thuộc dòng phim hành động, hình sự Trung Quốc với những cảnh quay hoành tráng, công phu được kênh ANTV giới thiệu hứa hẹn sẽ chinh phục được mọi khán giả xem truyền hình.

  »  

“Hội tam hoàng” - xem là mê

16:31 Thứ Sáu,28/10/2016
(MobiTV) - Một bộ phim thuộc dòng phim hành động, hình sự Trung Quốc với những cảnh quay hoành tráng, công phu được kênh ANTV giới thiệu hứa hẹn sẽ chinh phục được mọi khán giả xem truyền hình.
“Triad” (Hội Tam Hoàng) là bộ phim của đạo diễn Trương Nghệ Mưu thuộc dòng phim hành động, hình sự Trung Quốc do ông sản xuất. Đây là một trong những bộ phim gây ấn tượng mạnh mẽ nhất đến người xem liên quan đến chủ đề xã hội đen. 

"Hội tam hoàng" phát sóng lúc 20h00 thứ Bảy 29/10 trên ANTV

“Triad” là câu chuyện về ba người bạn thân, do muốn có danh tiếng nên ba người đã tham gia vào Hội Tam Hoàng, một trong những băng nhóm giang hồ khét tiếng nhất. Cứ hẹn lại lên, ba năm một lần, bang hội lại bầu chọn ra một người đứng đầu, lại một lần nữa sóng gió giang hồ nổi lên bởi lớp giang hồ trẻ tuổi muốn tranh giành chức vị “đầu rồng” của Hồng Hưng. Và những người bạn phải chém giết lẫn nhau để dành được vị trí lãnh đạo của băng nhóm. 

“Triad” được đánh giá là bộ phim đã khắc họa được quang cảnh tàn bạo trong thế lực giang hồ, đem lại một sự khác biệt giữa sự chất phát của người nông dân và sự tàn bạo của những tay anh chị.

Phim với sự tham gia của những diễn viên nổi tiếng: người đẹp Ôn Bích Hà, Đàm Diệu Văn và Ngô Hạo Khang hứa hẹn sẽ khiến người xem hoàn toàn bị choáng ngợp trước các cảnh quay của phim. 

Mời các bạn đón xem bộ phim hành động, hình sự “Hội tam hoàng” phát sóng lúc 20h00 thứ Bảy ngày 29/10 trên kênh ANTV.

P.N

Các tin khác

“Hội tam hoàng” - xem là mê “Hội tam hoàng” - xem là mê
710 123
(MobiTV) - Một bộ phim thuộc dòng phim hành động, hình sự Trung Quốc với những cảnh quay hoành tráng, công phu được kênh ANTV giới thiệu hứa hẹn sẽ chinh phục được mọi khán giả xem truyền hình.

© Công ty Cổ phần Nghe nhìn Toàn cầu
mobiTV, Tòa nhà IC, 82 Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04.38713666. Email: info@mobitv.net.vn