Thư giãn cuối tuần cùng “Mr. and Mrs. Single” (MobiTV) - Một bộ phim thuộc dòng phim lãng mạn hiện đại Trung Quốc với tên tiếng Anh là “Mr. and Mrs. Single” (Ẩn hôn nam nữ)  sẽ mang đến cho khán giả những giây phút giải trí đầy tình cảm mà không kém phần hài hước. 

  »  

Thư giãn cuối tuần cùng “Mr. and Mrs. Single”

18:49 Thứ Năm,13/10/2016
(MobiTV) - Một bộ phim thuộc dòng phim lãng mạn hiện đại Trung Quốc với tên tiếng Anh là “Mr. and Mrs. Single” (Ẩn hôn nam nữ)  sẽ mang đến cho khán giả những giây phút giải trí đầy tình cảm mà không kém phần hài hước. 
“Mr. and Ms. Single” là bộ phim của đạo diễn Diệp Niệm Thâm thuộc dòng phim lãng mạn hiện đại Trung Quốc do ông sản xuất. Đây là bộ phim thứ 10 của ông, cũng là bộ phim đầu tiên ông sản xuất dành cho thị trường Đại lục. 

 Ba nhân vật chính trong phim "Ẩn hôn nam nữ"

“Mr. and Mrs. Single” xoay quanh câu chuyện về anh chàng tên Thôi Dân Quốc - một người đàn ông chịu áp lực của những khoản tiền vay mua nhà. Dưới sự gợi ý của bạn thân tên Tony, anh đã xin vào làm trợ lý cho Mandy - nữ chủ tịch dữ dằn của một công ty nước hoa. Vì hạnh phúc gia đình đồng thời bị hấp dẫn bởi mức lương cao, Thôi Dân Quốc bất đắc dĩ phải che giấu tình trạng hôn nhân của mình để được vào công ty. Trong quá trình làm việc tình cờ anh biết vợ của mình là Trương Tịnh Nghi cũng làm việc ở đó. Sự việc bắt đầu phức tạp khi anh ta trở nên thân thiết với Mandy.

Nội dung phim còn tạo ra sự khác biệt với những bộ phim lãng mạn khác khi không tập trung vào cuộc hôn nhân của Thôi Dân Quốc cũng như tình cảm có thể nảy nở với Mandy mà thay vào đó tập trung vào những nỗ lực cũng như những khó khăn anh ta phải trải qua để duy trì công việc đầu tiên mà anh ta cảm thấy mình có năng lực. 

 “Mr. and Mrs. Single” được đánh giá là một trong những bộ phim tình cảm đi sâu vào khai thác một số vấn đề trong mối quan hệ gia đình, đặc biệt là sự ghen tuông, sự chân thật, dối trá và hành xử một cách công bằng, không bao giờ né tránh sự thật rằng đôi khi con người phải trải qua những tình huống hết sức khó khăn và sử dụng những thủ đoạn xảo quyệt để vượt lên trên. 

Phim đã hội tụ nhiều diễn viên, ca sĩ nổi tiếng như: Trần Dịch Tấn, Dữu Trừng Khánh, Lưu Nhược Anh, Bạch Băng. Với lối diễn xuất tài tình và khéo léo của các diễn viên bộ phim hứa hẹn sẽ  mang đến những giây phút thư giãn cho khán giả vào ngày cuối tuần. 
Mời các bạn đón xem bộ phim tình cảm, hài hước “Mr. and Mrs. Single” phát sóng phần 1lúc 20h00 thứ Bảy ngày 15/10/2016 và phần 2 lúc 20h00 ngày 22/10/2016 trên kênh ANTV.

N.P

Các tin khác

Thư giãn cuối tuần cùng “Mr. and Mrs. Single” Thư giãn cuối tuần cùng “Mr. and Mrs. Single”
710 123
(MobiTV) - Một bộ phim thuộc dòng phim lãng mạn hiện đại Trung Quốc với tên tiếng Anh là “Mr. and Mrs. Single” (Ẩn hôn nam nữ)  sẽ mang đến cho khán giả những giây phút giải trí đầy tình cảm mà không kém phần hài hước. 

© Công ty Cổ phần Nghe nhìn Toàn cầu
mobiTV, Tòa nhà IC, 82 Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04.38713666. Email: info@mobitv.net.vn