Chuộc Lại Lỗi Lầm

27-07-2018
Mã Đức Khánh – đội trưởng đội trinh sát kinh tế, Văn Hạo – hình mẫu tiên phòng trong giới kinh doanh. Hai anh em họ Mã tưởng chừng đã đạt đến đỉnh cao sự nghiệp, thế nhưng trong lòng họ luôn bị ám ảnh bởi những tội lỗi trong quá khứ. Trải qua nhiều thăng trầm, họ sẽ đưa ra lựa chọn như thế nào? Danh vọng – tình cảm gia đình – hay công lý? Đón xem bộ phim CHUỘC LẠI LỖI LẦM vào 20h00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh ANTV từ 31/5/2018.
MobiTV - Kết nối cảm xúc
Các video khác
Hạnh phúc nơi cuối con đường
Bộ phim kể về hành trình tìm lại người thân của cô chị cả Mỹ Lan. Dõi theo con đường kết nối lại những tiếng cười của một gia đình từng chịu cảnh ly tán, người xem sẽ có những phút giây sống chậm lại, cảm nhận và trân trọng hơn tình cảm gia đình, điều mà chúng ta có thể đã quên lãng trong thế giới hiện đại này. Đón xem bộ phim HẠNH PHÚC NƠI CUỐI CON ĐƯỜNG trên kênh ANTV vào 12h00 các ngày trong tuần từ 4/6/2018.
Phi Hổ phần 2
Chủ nhật hàng tuần, khán giả ANTV sẽ có cơ hội theo dõi những bộ phim hành động đặc sắc quốc tế. Tuần này, chúng ta sẽ đến với bộ phim PHI HỔ, phim hành động Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên Vương Mẫn Đức, Lương Vịnh Kỳ, Lưu Tùng Nhân,… Đón xem PHI HỔ (PHẦN 2) vào 20h00 chủ nhật ngày 15/7 trên ANTV.
Thương Gia Kỳ Tài
Tiếp tục chuỗi phim mới tháng Bảy là bộ phim cổ trang THƯƠNG GIA KỲ TÀI. Lấy bối cảnh cuộc suy thoái của triều đại nhà Thanh năm 1776, bộ phim kể về cuộc đời một diêm thương thiên tài trong xã hội đầy rối ren, loạn lạc. Liệu vị kỳ tài này có vượt qua được những âm mưu, thủ đoạn thâm độc của bè lũ tham quan và thương buôn đối địch để hoàn thành sứ mệnh phò vua cứu nước? Bộ phim THƯƠNG GIA KỲ TÀI sẽ được phát sóng vào 7h00 các ngày trong tuần trên kênh ANTV từ 23/7/2018.
Thiên Đường Không Nước Mắt
Phim là câu chuyện về hai anh em Văn Kiệt – Văn Tuấn thất lạc nhau từ nhỏ, bị số phận trêu đùa đến mức tưởng như không thể gặp lại nhau. Mang motif quen thuộc của bộ phim “Giày thủy tinh” từng làm mưa làm gió trước đây, thế nhưng THIÊN ĐƯỜNG KHÔNG NƯỚC MẮT chắc chắn sẽ gây ấn tượng với khán giá theo một cách khác biệt. Đón xem THIÊN ĐƯỜNG KHÔNG NƯỚC MẮT vào 14h00 hàng ngày trên kênh ANTV từ 27/7/2018.
Đội Chống Khủng Bố Liệp Ảnh
Lần đầu tiên ra mắt khán giả Việt, bộ phim mới với những pha hành động gay cấn và những tình tiết bất ngờ mà chắc chắn fan của những bom tấn phim hành động sẽ không thể bỏ qua! Hãy theo dõi kênh ANTV để cập nhật lịch phát sóng của ĐỘI CHỐNG KHỦNG BỐ LIỆP ẢNH nhanh nhất!