Đội Chống Khủng Bố Liệp Ảnh

27-07-2018
Lần đầu tiên ra mắt khán giả Việt, bộ phim mới với những pha hành động gay cấn và những tình tiết bất ngờ mà chắc chắn fan của những bom tấn phim hành động sẽ không thể bỏ qua! Hãy theo dõi kênh ANTV để cập nhật lịch phát sóng của ĐỘI CHỐNG KHỦNG BỐ LIỆP ẢNH nhanh nhất!
MobiTV - Kết nối cảm xúc
Các video khác
Cung Bậc Tình Yêu
Chỉ mới xuất hiện nhưng Diệu Huy đã đốn ngã trái tim của biết bao người xem rồi. Hào hoa, tài giỏi, lại còn si tình và chung thủy nữa, ngoài Lạc Mỹ ra chắc chẳng ai có thể cưỡng lại sự hấp dẫn của anh chàng này đâu nhỉ? Cùng nhìn lại những khoảnh khắc nhỉ nhảnh, đáng yêu của cặp đôi này nhé! Đón xem bộ phim CUNG BẬC TÌNH YÊU, phát sóng vào 16h30 hàng ngày trên kênh ANTV.
Nếu Ốc Sên Có Tình Yêu
Dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Đinh Mặc, “Nếu ốc sên có tình yêu” vừa là hành trình phá án gay cấn, đầy hiểm nguy, vừa là câu chuyện tình yêu ngọt ngào giữa đội trưởng Quý Bạch và cô thực tập sinh Hứa Hủ. Mời quý vị theo dõi chuyện tình thầy – trò của Quý Bạch và Hứa Hủ trong bộ phim “Nếu ốc sên có tình yêu”, phát sóng vào 20h00 các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trên kênh ANTV.
MacGyver – Siêu Đặc Vụ Season 1
Anh chàng MacGyver là điệp viên ngầm của chính phủ. Không như những điệp viên thường thấy, thay vì được cung cấp đầy đủ các thiết bị hiện đại, MacGyver phải tự thân vận động, bằng cách áp dụng kiến thức của bản thân về khoa học, vật lý... và tận dụng mọi thứ sẵn có, từ bản lề cửa, kẹp giấy cho tới mâm bưng đồ, giấy bạc... để thực hiện nhiệm vụ...
Người Kiến - Ant-Man
Câu chuyện bắt đầu từ giáo sư Hank Pym, Người Kiến đầu tiên với phát minh vĩ đại là bộ giáp biến đổi kích cỡ con người. Không chỉ thu nhỏ cơ thể để chiến đấu linh hoạt, bộ giáp siêu hạng còn đem lại những năng lực đặc biệt như trò chuyện với kiến, di chuyển với tốc độ nhanh. Nhưng thật không may, công nghệ tạo ra bộ giáp đã bị Darren Cross (Yellowjacket) chiếm đoạt và đưa vào sản xuất hàng loạt.
Người Hobbit 3: Đại Chiến 5 Cánh Quân
Bộ phim Người Hobbit 3: Đại Chiến 5 Cánh Quân - The Hobbit: The Battle of the Five Armies 2014 là phần cuối cùng của series phim nói về người Hobbit. Đoàn quân người lùn của Thorin đã đặt được chân tới hang ổ của con rồng Smaug xấu xa. Chàng Hobbit quả cảm Bilbo và những người lùn lúc này đang ở rất gần Erebor và kho báu lẽ ra thuộc về họ. Chỉ có điều, có quá nhiều biến cố và thế lực đang nhăm nhe ập tới ngay sau khi họ đánh bại được rồng Smaug.