Nếu Ốc Sên Có Tình Yêu

27-07-2018
Dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Đinh Mặc, “Nếu ốc sên có tình yêu” vừa là hành trình phá án gay cấn, đầy hiểm nguy, vừa là câu chuyện tình yêu ngọt ngào giữa đội trưởng Quý Bạch và cô thực tập sinh Hứa Hủ. Mời quý vị theo dõi chuyện tình thầy – trò của Quý Bạch và Hứa Hủ trong bộ phim “Nếu ốc sên có tình yêu”, phát sóng vào 20h00 các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trên kênh ANTV.
MobiTV - Kết nối cảm xúc
Các video khác
MacGyver – Siêu Đặc Vụ Season 1
Anh chàng MacGyver là điệp viên ngầm của chính phủ. Không như những điệp viên thường thấy, thay vì được cung cấp đầy đủ các thiết bị hiện đại, MacGyver phải tự thân vận động, bằng cách áp dụng kiến thức của bản thân về khoa học, vật lý... và tận dụng mọi thứ sẵn có, từ bản lề cửa, kẹp giấy cho tới mâm bưng đồ, giấy bạc... để thực hiện nhiệm vụ...
Người Kiến - Ant-Man
Câu chuyện bắt đầu từ giáo sư Hank Pym, Người Kiến đầu tiên với phát minh vĩ đại là bộ giáp biến đổi kích cỡ con người. Không chỉ thu nhỏ cơ thể để chiến đấu linh hoạt, bộ giáp siêu hạng còn đem lại những năng lực đặc biệt như trò chuyện với kiến, di chuyển với tốc độ nhanh. Nhưng thật không may, công nghệ tạo ra bộ giáp đã bị Darren Cross (Yellowjacket) chiếm đoạt và đưa vào sản xuất hàng loạt.
Người Hobbit 3: Đại Chiến 5 Cánh Quân
Bộ phim Người Hobbit 3: Đại Chiến 5 Cánh Quân - The Hobbit: The Battle of the Five Armies 2014 là phần cuối cùng của series phim nói về người Hobbit. Đoàn quân người lùn của Thorin đã đặt được chân tới hang ổ của con rồng Smaug xấu xa. Chàng Hobbit quả cảm Bilbo và những người lùn lúc này đang ở rất gần Erebor và kho báu lẽ ra thuộc về họ. Chỉ có điều, có quá nhiều biến cố và thế lực đang nhăm nhe ập tới ngay sau khi họ đánh bại được rồng Smaug.
Liều Thuốc Chữa Bệnh - A Cure for Wellness
Bệnh viện có thực sự đem đến cho bệnh nhân những khoảng thời gian thoải mái, tìm lại những phút giây bình yên của cuộc đời? Ở đây liệu có đang cho bệnh nhân những liều thuốc, những ca trị liệu kỳ diệu như họ vẫn tưởng?
Lễ Trao Giải Của Hiệp Hội Phê Bình Điện Ảnh Mỹ Lần Thứ 23
Lễ trao giải BFCA lần thứ 23 hay giải giải Critics' Choice lần thứ 23 (tiếng Anh: 23rd Critics' Choice Awards) được diễn ra vào ngày 12 tháng 1, 2018 tại Barker Hangar của sân bay Santa Monica tại Santa Monica, California, cùng với lễ trao giải thưởng truyền hình, nhằm tôn vinh những thành tựu nổi bật nhất của điện ảnh 2017.