Người Hobbit 3: Đại Chiến 5 Cánh Quân

26-07-2018
Bộ phim Người Hobbit 3: Đại Chiến 5 Cánh Quân - The Hobbit: The Battle of the Five Armies 2014 là phần cuối cùng của series phim nói về người Hobbit. Đoàn quân người lùn của Thorin đã đặt được chân tới hang ổ của con rồng Smaug xấu xa. Chàng Hobbit quả cảm Bilbo và những người lùn lúc này đang ở rất gần Erebor và kho báu lẽ ra thuộc về họ. Chỉ có điều, có quá nhiều biến cố và thế lực đang nhăm nhe ập tới ngay sau khi họ đánh bại được rồng Smaug.
MobiTV - Kết nối cảm xúc!
Các video khác
Liều Thuốc Chữa Bệnh - A Cure for Wellness
Bệnh viện có thực sự đem đến cho bệnh nhân những khoảng thời gian thoải mái, tìm lại những phút giây bình yên của cuộc đời? Ở đây liệu có đang cho bệnh nhân những liều thuốc, những ca trị liệu kỳ diệu như họ vẫn tưởng?
Lễ Trao Giải Của Hiệp Hội Phê Bình Điện Ảnh Mỹ Lần Thứ 23
Lễ trao giải BFCA lần thứ 23 hay giải giải Critics' Choice lần thứ 23 (tiếng Anh: 23rd Critics' Choice Awards) được diễn ra vào ngày 12 tháng 1, 2018 tại Barker Hangar của sân bay Santa Monica tại Santa Monica, California, cùng với lễ trao giải thưởng truyền hình, nhằm tôn vinh những thành tựu nổi bật nhất của điện ảnh 2017.
GIFTED - Cô Bé Thần Đồng Trên FOX Movies
Trở thành thần đồng có lẽ không hạnh phúc như chúng ta vẫn nghĩ. Cô bé Mary tình cờ được giáo viên phát hiện ra có khả năng của một thiên tài và cũng tình cờ, phải đứng giữa sự đấu tranh về cuộc đời của chính mình. Trở thành một thiên tài - Hay sống như những đứa trẻ bình thường?