THE GIRL IN THE SPIDER’S WEB - CÔ GÁI TRONG LƯỚI NHỆN ẢO

14-10-2019
Được chuyển thể từ loạt tiểu thuyết trinh thám bán chạy nhất của Thuỵ Điển, The Girl in the Spider’s Web - Cô gái trong lưới nhện ảo là phần hậu truyện của The Girl with the Dragon Tattoo - Cô gái có hình xăm rồng.

Nữ hacker có hình xăm rồng Lisbeth Salander và nhà báo Mikael Blomkvist, hai người bạn lâu ngày không liên lạc sẽ được kết nối trong một phi vụ đặc biệt, liên quan đến dự án tuyệt mật quy tụ những nhà khoa học đầu ngành trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo.

THE GIRL IN THE SPIDER’S WEB - CÔ GÁI TRONG LƯỚI NHỆN ẢO

20H THỨ BẢY, NGÀY 19/10 TRÊN KÊNH FOX MOVIES

DIỄN VIÊN: CLAIRE FOY, LAKEITH STANFIELD, SVERRIR GUDNASON

https://drive.google.com/file/d/183WvoByDHaXTA9RuqMJm124DZAR74iED/view?usp=sharing

Các tin khác
THE WALKING DEAD - SEASON 10
Khi cuộc sống chỉ là chuỗi sinh tồn và chiến đấu ngày và đêm … 10h30 và 20h30 Thứ Hai hàng tuần, bắt đầu từ 7/10/2019
Đứa Con Khác Họ
Phim có tựa đề tiếng anh là April star, được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2017. Phim để lại ấn tượng với người xem không chỉ bởi kịch bản hấp dẫn, dàn diễn viên kinh nghiệm, có khả năng diễn xuất rất tốt mà còn thu hút bởi những phân đoạn tâm lý không thể rời khỏi màn hình. Đón xem bộ phim ĐỨA CON KHÁC HỌ vào 13h00 hàng ngày trên kênh ANTV từ 21/5/2018.
Chuộc Lại Lỗi Lầm
Mã Đức Khánh – đội trưởng đội trinh sát kinh tế, Văn Hạo – hình mẫu tiên phòng trong giới kinh doanh. Hai anh em họ Mã tưởng chừng đã đạt đến đỉnh cao sự nghiệp, thế nhưng trong lòng họ luôn bị ám ảnh bởi những tội lỗi trong quá khứ. Trải qua nhiều thăng trầm, họ sẽ đưa ra lựa chọn như thế nào? Danh vọng – tình cảm gia đình – hay công lý? Đón xem bộ phim CHUỘC LẠI LỖI LẦM vào 20h00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh ANTV từ 31/5/2018.
Hạnh phúc nơi cuối con đường
Bộ phim kể về hành trình tìm lại người thân của cô chị cả Mỹ Lan. Dõi theo con đường kết nối lại những tiếng cười của một gia đình từng chịu cảnh ly tán, người xem sẽ có những phút giây sống chậm lại, cảm nhận và trân trọng hơn tình cảm gia đình, điều mà chúng ta có thể đã quên lãng trong thế giới hiện đại này. Đón xem bộ phim HẠNH PHÚC NƠI CUỐI CON ĐƯỜNG trên kênh ANTV vào 12h00 các ngày trong tuần từ 4/6/2018.
Phi Hổ phần 2
Chủ nhật hàng tuần, khán giả ANTV sẽ có cơ hội theo dõi những bộ phim hành động đặc sắc quốc tế. Tuần này, chúng ta sẽ đến với bộ phim PHI HỔ, phim hành động Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên Vương Mẫn Đức, Lương Vịnh Kỳ, Lưu Tùng Nhân,… Đón xem PHI HỔ (PHẦN 2) vào 20h00 chủ nhật ngày 15/7 trên ANTV.