Góc nhìn An Ninh Thế Giới

26-07-2018
Thế giới đang phải đối mặt với những vấn đề gì từ những năm trước để lại? Một năm trôi qua thế giới đã chuyển mình như thế nào trước sự thay đổi của toàn nhân loại. Tất cả sẽ có trong Góc nhìn An Ninh Thế Giới được phát sóng trên kênh ANTG.
MobiTV - Kết nối cảm xúc
Các video khác
Những hoàng đế và Nữ hoàng Anh
Một triều đại ngột ngạt, đáng sợ, sự trị vì của nữ giới trong lịch sử nhân loại. Vụ ám sát hoàng tộc lớn nhất trong lịch sử Anh. Đón xem Những hoàng đế và Nữ hoàng Anh 10h30 thứ ba đến thứ bảy hàng tuần trên kênh ANTG.
Những miền đất Phật
Một miền đất nơi tận cùng tổ quốc, một vùng đất với màu nhiệm thuật pháp. Cùng tham gia hành trình khám phá miền đất Phật: Nơi miền cuối đất trên kênh An Viên.
MobiTV xã hội hóa phát triển đầu thu truyền hình
Mục tiêu của MobiTV khi phát triển chiến lược này nhằm tạo ra sản phẩm mới, xây dựng loại hình dịch vụ mới và xã hội hóa nhập khẩu, phân phối đầu thu, phân chia lợi nhuận cho các đơn vị xã hội hóa.
Đầu thu FTV của MobiTV ưu việt như thế nào?
Đầu thu FTV ngoài việc thu được tất cả các kênh truyền hình miễn phí mà các nhà đài khác đang phát sẽ thu được thêm khoảng 31 kênh do Truyền hình MobiTV phát sóng hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, khi khách hàng muốn xem thêm các kênh truyền hình trả tiền thì có thể nạp tiền để xem bình thường như các gói dịch vụ truyền hình trả tiền khác của MobiTV.
16 giờ “Marathon” truyền hình lên sóng Ngày Thầy Trò trên MobiTV
Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, MobiTV đã tất bật chuẩn bị một chương trình truyền hình “marathon” kéo dài suốt 16 giờ liên tiếp trong ngày 20/11, với sự đồng hành của hàng chục kênh truyền hình trên cả nước nhằm tri ân những đóng góp lớn lao của các thầy cô giáo.