MobiTV xã hội hóa phát triển đầu thu truyền hình

26-07-2018
Mục tiêu của MobiTV khi phát triển chiến lược này nhằm tạo ra sản phẩm mới, xây dựng loại hình dịch vụ mới và xã hội hóa nhập khẩu, phân phối đầu thu, phân chia lợi nhuận cho các đơn vị xã hội hóa.
MobiTV - Kết nối cảm xúc
Các video khác
Đầu thu FTV của MobiTV ưu việt như thế nào?
Đầu thu FTV ngoài việc thu được tất cả các kênh truyền hình miễn phí mà các nhà đài khác đang phát sẽ thu được thêm khoảng 31 kênh do Truyền hình MobiTV phát sóng hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, khi khách hàng muốn xem thêm các kênh truyền hình trả tiền thì có thể nạp tiền để xem bình thường như các gói dịch vụ truyền hình trả tiền khác của MobiTV.
16 giờ “Marathon” truyền hình lên sóng Ngày Thầy Trò trên MobiTV
Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, MobiTV đã tất bật chuẩn bị một chương trình truyền hình “marathon” kéo dài suốt 16 giờ liên tiếp trong ngày 20/11, với sự đồng hành của hàng chục kênh truyền hình trên cả nước nhằm tri ân những đóng góp lớn lao của các thầy cô giáo.
Cảnh Sát Người Máy
Câu chuyện về Người máy Chappie và cuộc sống gắn liền với những tầng lớp nghèo khó, thất nghiệp và đầy rẫy những băng đảng tội phạm ở thành phố Johannesburg, Nam Phi.
Bản Báo Cáo Thiểu Số
Bản Báo Cáo Thiểu Số (Minority Report) là một bộ phim hành động mang yếu tố bí ẩn - rùng rợn do Steven Spielberg đạo diễn và ít dựa trên cuốn truyện ngắn cùng tên của Philip K. Dick.
8 giờ 15 phút tối
Chương trình với hàng loạt những nội dung hấp dẫn, tiêu điểm, độc lạ, an toàn sống, các vấn đề xã hội, pháp luật, an sinh... được cập nhật hàng ngày, hàng giờ trên kênh ANTG.