Những điều bạn cần biết về Truyền Hình MobiTV

27-07-2018
MobiTV là hệ thống dịch vụ truyền hình trả tiền do tổng công ty Viễn thông MobiFone cung cấp sau khi mua lại và đổi tên từ thương hiệu Truyền hình An Viên.
MobiTV - Kết nối cảm xúc
Các video khác
Kết nối cảm xúc cùng Truyền hình MobiTV
Truyền hình MobiTV là tên gọi thay thế của truyền hình An Viên trước đây. Truyền hình MobiTV là hệ thống dịch vụ truyền hình không dây trả tiền của Mobifone. MobiTV hiện đang sử dụng công nghệ tiên tiến nhất thế giới trong việc truyền dẫn và thu phát sóng truyền hình.
Góc nhìn An Ninh Thế Giới
Thế giới đang phải đối mặt với những vấn đề gì từ những năm trước để lại? Một năm trôi qua thế giới đã chuyển mình như thế nào trước sự thay đổi của toàn nhân loại. Tất cả sẽ có trong Góc nhìn An Ninh Thế Giới được phát sóng trên kênh ANTG.
Những hoàng đế và Nữ hoàng Anh
Một triều đại ngột ngạt, đáng sợ, sự trị vì của nữ giới trong lịch sử nhân loại. Vụ ám sát hoàng tộc lớn nhất trong lịch sử Anh. Đón xem Những hoàng đế và Nữ hoàng Anh 10h30 thứ ba đến thứ bảy hàng tuần trên kênh ANTG.
Những miền đất Phật
Một miền đất nơi tận cùng tổ quốc, một vùng đất với màu nhiệm thuật pháp. Cùng tham gia hành trình khám phá miền đất Phật: Nơi miền cuối đất trên kênh An Viên.
MobiTV xã hội hóa phát triển đầu thu truyền hình
Mục tiêu của MobiTV khi phát triển chiến lược này nhằm tạo ra sản phẩm mới, xây dựng loại hình dịch vụ mới và xã hội hóa nhập khẩu, phân phối đầu thu, phân chia lợi nhuận cho các đơn vị xã hội hóa.