Đặc sắc phim hình sự 20h00 hàng ngày trên kênh Miền Tây HD tháng 11/2018

24-08-2018
(MobiTV) - Hành trình chống tội phạm đầy cam go của hai anh em song sinh cảnh sát Ardor và Cardo hay những âm mưu ám sát thâm độc nhằm vận chuyển Uranium trái phép trong “Bí mật đường biên giới” là một trong những bộ phim đặc sắc đáng chú ý vào lúc 20h00 hàng ngày trên kênh Miền Tây HD.

Đau đớn khi chính tay mình đưa cha vào ngục tù, vì hành động này Ben – một cảnh sát Quebec đã bị cả gia đình chối bỏ. Audrey Pouliot – nữ cảnh sát nhiệt huyết nhưng mắc chứng rối loạn cảm xúc khiến cho bản thân luôn gây ra những hành động quá khích. Một người mang gánh nặng của người cha trên vai, một người yêu nghề nhưng luôn gây ra hỗn loạn mỗi khi thực hiện nhiệm vụ, Ben và Audrey Pouliot định mệnh trở thành đồng nghiệp trong một vụ án hóc búa không lời giải.

 Ben tống giam người cha nghiện ngập, bạo hành vào tù

Liệu “cặp đôi oan gia” này có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ để chuộc lại lỗi lầm trong quá khứ, mời Quý vị đón xem bộ phim Canada "Đội tuần tra 19-2" trên kênh Miền Tây HD.

Những vụ án treo không lời giải, nhiều phi vụ buôn hàng cấm vận chuyển Uranium hay những vụ bắt cóc trẻ em nhức nhối dư luận khiến cho đội cảnh sát điều tra luôn gặp khó khăn. Là niềm hy vọng của thành phố, thiếu tá Mike Kessler và các cộng sự trong đội đặc nhiệm đã góp phần giữ cho khu vực biên giới này luôn được an toàn.

Một nữ trung úy Layla Hourani nóng bỏng nhưng dũng cảm, một phụ tá trung thành - thanh tra Gray Jackson luôn sẵn sàng đối đầu hiểm nguy, hay kỹ thuật viên Slade - một thiên tài có thể xâm nhập vào bất kỳ mạng lưới máy tính khó nhằn nào, ba nhân tố này luôn giúp Mike Kessler phá mọi vụ án hóc búa nhất.

 

 

Cùng thưởng thức những phút giây giải trí vô cùng hấp dẫn.của bộ phim "Bí mật đường biên giới" cùng nhiều bộ phim hình sự đặc sắc vào lúc 20h00 hàng ngày trên kênh Miền Tây HD tháng 11/2018.

Một số bộ phim hình sự hấp dẫn khác được chiếu trên kênh Miền Tây HD: 
Chuộc lại lỗi lầm (Atonement) – diễn viên: Trương Quốc Lập, Trần Khôn Huy (36 tập)
Thám tử Doyle (Republic of Doyle) – diễn viên: Sean McGinley, Allan Hawco, Mark O’Brien
Mật mã song sinh (Ang Probinsyano) – diễn viên: Bela Padilla, Coco Martin, Maja Salvador
 

Các tin khác