MobiTV-AVG phát sóng ASIAD 2018

24-08-2018
MobiTV - Chắp cánh vươn cao cùng thể thao nước nhà

Tin vui với khán giả yêu thể thao Việt Nam 

Kể từ hôm nay (23/8), fan hâm mộ thể thao Việt Nam có thể theo dõi Đại hội thể thao Châu Á - ASIAD 18 với sự tham gia của các đội tuyển thuộc 45 quốc gia và vùng lãnh thổ Châu Á thi đấu trên các kênh sóng thuộc hệ thống truyền hình MobiTV 

 Kênh #VTC3 (kênh số 39 trên hạ tầng DTH, kênh số 37 trên hạ tầng DTT miền Bắc và kênh số 33 trên hạ tầng DTT miền Nam)

 Kênh #NCM (kênh số 35 trên hạ tầng DTH, kênh số 33 trên hạ tầng DTT miền Bắc và kênh số 34 trên hạ tầng DTT miền Nam)

Cùng theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển quốc gia Việt Nam các bạn nhé 

Các tin khác
SAM - Kênh chuyên biệt dành cho thiếu nhi
MobiTV hân hạnh đồng hành cùng các em thiếu nhi khám phá và tìm hiểu cuộc sống thông qua những bộ phim hoạt hình hài hước hóm hỉnh, giàu tính nhân văn, những chương trình khoa giáo giúp các em vừa học vừa chơi,…. Thưởng thức kênh SAM (kênh số 76 trên hạ tầng DTT và kênh số 71 trên hạ tầng DTH của Truyền hình MobiTV-AVG)
Phim Hay - Kênh phim đặc sắc chỉ có trên hệ thống MobiTV
MobiTV hân hạnh đem đến cho khán giả yêu điện ảnh những bộ phim đặc sắc và chọn lọc vào các khung giờ 12h, 18h, 19h, 20h, 21h hàng ngày trên kênh Phim Hay (kênh số 13 trên hạ tầng DTT, DTH của Truyền hình MobiTV-AVG). Mời quý vị và các bạn đón xem!
ASIA’N NEXT TOP MODEL MÙA 6
Tháng 8 này ASIA’N NEXT TOP MODEL mùa 6 sẽ trở lại. 14 cô gái đến từ các quốc gia khác nhau trong hành trình vượt qua giới hạn bản thân để trở thành người chiến thắng. Hãy cùng Mobitv theo dõi show truyền hình giải trí hấp dẫn nhất hiện nay. ASIA’N NEXT TOP MODEL mùa 6 khởi chiếu 20h00 thứ 4 ngày 22/08/2018 trên kênh FOXlife của Mobitv.