Thương vụ Nathan Eovaldi ảnh hưởng gì đến MLB Whiparound?

27-07-2018
Các chuyên gia thảo luận về tác động thương mại Nathan Eovaldi sẽ có ở giải đấu miền Đông nước Mỹ và liệu Cleveland Indians có thực hiện thương vụ trước hạn chót?. Hãy cùng theo dõi giải MLB Whiparound trên Fox Sports.
MobiTV - Kết nối cảm xúc
Các video khác
Sự cố hy hữu trên đường đua NASCAR Race Hub
Trong chặng đua NASCAR khốc liệt tại New Hampshire lần này, xe của một tay đua đã khôn may gặp sự cố ngay những chặng đầu tiên và buộc phải bỏ cuộc. Hãy cùng theo dõi chương trình NASCAR Race Hub trên Fox Sports.
3 Headed Monsters vs 3’s Company - BIG3 HIGHLIGHTS
Pha bóng ghi 4 điểm vào cuối trận đấu giữ cho mạch bất bại của 3 Headed Monsters vẫn chưa thể dừng lại. Hãy cùng theo dõi những trận bóng rổ kịch tính của Big3 trên Fox Sports.
Phim ngắn về BAKER MAYFIELD
Biên niên sử con đường đến giải vô địch Heisman Trophy năm 2017 của BAKER MAYFIELD. Hãy cùng theo dõi trên Fox Sports.
Nhận định khả năng của Manny Machado trong giải MLB Whiparound
Mike Hill và Nick Swisher nói về tác động của Manny Machado đối với thứ hạng của Dodger. Liệu điều này có khiến cho Los Angeles Dodgers trở thành đối thủ đáng chơi vào lúc này tại giải bóng chày nhà nghề Mỹ?. Hãy cùng theo dõi giải MLB Whiparound trên Fox Sports.
Nhận định chiến thuật của Dave Moody trong  NASCAR RACE HUB
Phiên bản “The Pulse” tuần này, Dave Moody chia sẻ suy nghĩ của mình về động thái chiến thắng của Kevin Harvick, và tâm lý Martin Truex Jr. trong cuộc đua Harvick & Busch. Hãy cùng theo dõi chương trình NASCAR Race Hub trên Fox Sports