Thị trường phe vé căng thẳng trước trận vòng bảng gặp Malaysia

14-11-2018
Để tìm mua thành công được 1 vé hay 1 cặp vé tới xem trận đấu gặp Malaysia, người hâm mộ đã phải chen lấn hay thậm chí xô đẩy nhau để tranh cướp vị trí mua vé sớm nhất. Hơn 40.000 vé để xem trận đấu tại SVĐ Mỹ Đình đã được bán hết trong vòng chưa đầy 5 tiếng, giờ đây người hâm mộ chỉ còn chờ đợi một trận cầu mãn nhãn của tuyển Việt Nam tại sân nhà trước Malaysia vào 19h30 ngày 16/11/2018.

- Nguồn video VTVCAB - 

Xem thêm Lịch tiếp sóng các trận đấu AFF Cup 2018 trên các hạ tầng của MobiTV tại: http://mobitv.net.vn/tin-tuc/lich-tiep-song-cac-tran-dau-aff-cup-tren-cac-ha-tang-cua-mobitv-5633

Các tin khác
Thương vụ Nathan Eovaldi ảnh hưởng gì đến MLB Whiparound?
Các chuyên gia thảo luận về tác động thương mại Nathan Eovaldi sẽ có ở giải đấu miền Đông nước Mỹ và liệu Cleveland Indians có thực hiện thương vụ trước hạn chót?. Hãy cùng theo dõi giải MLB Whiparound trên Fox Sports.
Sự cố hy hữu trên đường đua NASCAR Race Hub
Trong chặng đua NASCAR khốc liệt tại New Hampshire lần này, xe của một tay đua đã khôn may gặp sự cố ngay những chặng đầu tiên và buộc phải bỏ cuộc. Hãy cùng theo dõi chương trình NASCAR Race Hub trên Fox Sports.
3 Headed Monsters vs 3’s Company - BIG3 HIGHLIGHTS
Pha bóng ghi 4 điểm vào cuối trận đấu giữ cho mạch bất bại của 3 Headed Monsters vẫn chưa thể dừng lại. Hãy cùng theo dõi những trận bóng rổ kịch tính của Big3 trên Fox Sports.
Phim ngắn về BAKER MAYFIELD
Biên niên sử con đường đến giải vô địch Heisman Trophy năm 2017 của BAKER MAYFIELD. Hãy cùng theo dõi trên Fox Sports.