Hành Trình Của Moana

27-07-2018
Nội dung phim xoay quanh chuyến hành trình vượt biển đi tìm hòn đảo huyền bí để thực hiện nhiệm vụ của tổ tiên của cô gái trẻ Moana, người bạn đồng hành cùng cô đương đầu với biển cả và những sinh vật huyền diệu khổng lồ là á thần Maui. Khởi chiếu: 09:30:00 ngày 28/7/2018 trên Fox Movies.
MobiTV - Kết nối cảm xúc
Các video khác
Nữ Hoàng Băng Giá - Frozen
Phim Nữ Hoàng Băng Giá là bộ phim dựa trên câu chuyện nổi tiếng The Snow Queen (Bà Chúa Tuyết) trong bộ truyện cổ tích của Andersen. Phim Nữ Hoàng Băng Giá là một bộ phim được mong chờ vì nó là sự kết hợp của phim hoạt hình, âm nhạc và hiệu ứng 3D. Đây cũng là bộ phim hoạt hình thứ 53 trong lịch sử của hãng Walt Disney. Khởi chiếu: 13:55:00 ngày 26/7/2018 trên Fox Movies.
Ván trượt siêu hạng
Một bộ phim hoạt hình của Trung Quốc về trò chơi ván trượt bằng tay. Bộ phim hoạt hình này thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khán giả nhỏ tuổi. Ván trượt siêu hạng được phát sóng hàng ngày lúc 20:00 trên kênh Sam.
Học viện siêu anh hùng
Skylander là bộ phim sẽ nói về một nhóm người hùng cùng tên với kỹ năng điêu luyện. Cùng nhau họ sẽ chiến đấu và bảo vệ những vùng đất Skyland rộng lớn, hùng vĩ khỏi quỷ dữ cũng như xây dựng lòng tin vào học viên Skylanders. Học viện siêu anh hùng phát sóng lúc 17:00 hàng ngày trên kênh ANT
POKÉMON: Tớ Chọn Cậu
Có một mảnh đất huyền bí mà ở đó, loài người và các Pokémon sống hòa thuận, luôn kề vai sát cánh, chiến đấu cùng nhau trong các giải đấu. Cậu bé 10 tuổi Satoshi với ước mơ trở thành một người huấn luyện Pokémon, chu du khắp mọi miền và giành được danh hiệu “Chuyên gia Pokémon”. POKÉMON: Tớ Chọn Cậu phát sóng lúc 9h thứ 7 và chủ nhật.
Hãy đợi đấy
Hãy đợi đấy ! Tiếng Nga: Ну, погоди ! hoặc là Nu, pogodi ! và tựa tiếng Anh là Well, just you wait hoặc là You just wait, là một loạt các tập phim hoạt hình về Sói và Thỏ, Nhiều trẻ em ở Việt Nam đã đọc chữ "Nu, pogodi" thành một từ rất ngộ nghĩnh "Du, ba ka si", mỗi khi cải nhau các em đều nói từ này có nghĩa là hãy đợi đấy. Hãy đợi đấy phát sóng hàng ngày lúc 19:00 trên kênh ANT.