Hãy đợi đấy

27-07-2018
Hãy đợi đấy ! Tiếng Nga: Ну, погоди ! hoặc là Nu, pogodi ! và tựa tiếng Anh là Well, just you wait hoặc là You just wait, là một loạt các tập phim hoạt hình về Sói và Thỏ, Nhiều trẻ em ở Việt Nam đã đọc chữ "Nu, pogodi" thành một từ rất ngộ nghĩnh "Du, ba ka si", mỗi khi cải nhau các em đều nói từ này có nghĩa là hãy đợi đấy. Hãy đợi đấy phát sóng hàng ngày lúc 19:00 trên kênh ANT.
MobiTV - Kết nối cảm xúc
Các video khác
Hội quái siêu quậy
Phim Hội Quái Siêu Quậy là những đứa trẻ ở bậc mẫu giáo có cha mẹ là những con quái vật nổi tiếng nhất thế giới đang cố gắng nắm vững các năng lực đặc biệt của mình trong khi chuẩn bị cho lớp mẫu giáo. Hội Quái Siêu Quậy phát sóng hàng ngày lúc 15:00 trên kênh ANT.
Thợ săn yêu tinh 2
Được hỗ trợ bởi những người bạn trung thành, một cậu bé tuổi teen Jim Lake Jr. tiến bộ trong cuộc chiến của mình để bảo vệ Arcadia và thế giới Troll mà anh ta cam kết giữ an toàn. Thợ săn yêu tinh 2 phát sóng hàng ngày lúc 16:09 trên kênh ANT.
Điệp vụ báo hồng
Chú báo hồng với những tình huống vui vẻ cười lăn lộn nhưng cũng rất dễ thương và ngu ngơ! Đây là một bộ phim hoạt hình vô cùng nổi tiếng và thu hút được sự yêu thích từ các khán giả nhỏ tuổi trên toàn thế giới. Điệp vụ báo hồng phát sóng lúc 07h30 trên kênh ANT.
Cô tiên xanh
Truyền hình MobiTv xin giới thiệu bộ phim hoạt hình đang chiếu trên kênh Truyền hình thiếu nhi ANT: Cô tiên xanh. Đây là bộ phim hoạt hình thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khán giả nhỏ tuổi. Phim hoạt hình Cô tiên xanh phát sóng lúc 17h30 hàng ngày trên kênh ANT.
Chuột siêu quậy
Truyền hình MobiTv xin giới thiệu bộ phim hoạt hình đang chiếu trên kênh Truyền hình thiếu nhi ANT: Chú chuột siêu quậy. Chuột siêu quậy thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khán giả nhỏ tuổi. Chuột siêu quậy phát sóng hàng ngày trên kênh ANT.