Nhóc Trùm - The Boss Baby

27-07-2018
Cậu bé Tim chỉ mới 7 tuổi vốn dĩ đang có một cuộc sống rất ấm êm và đầy màu hồng thì bỗng dưng phải đối mặt với “biến cố” lớn trong đời: có một đứa em trai và phải đối đầu với chính đứa em trai này. Với tạo hình em bé cực đáng yêu, lém lỉnh trong bộ đồ vest chỉn chu xuất hiện cùng hàng loạt các tình huống chơi khăm anh trai mình, “nhóc trùm” chiếm trọn trái tim người xem. Khởi chiếu: 13:45:00 ngày 29/7/2018 trên Fox Movies.
MobiTV - Kết nối cảm xúc
Các video khác
Xì Trum 2 - The Smurfs 2
Trong phim này, sau khi bị thất bại trước các cư dân Xì Trum trong phần 1, phù thủy Gargamel lại nghĩ ra chiêu trò mới để hãm hại ngôi làng tí hon. Hắn phù phép tạo ra "Xì Trum hư" - 2 Xì Trum da xám với tính cách nghịch ngợm. Bộ đôi này cùng tên phù thủy gian ác sẽ là nhân tố mới trong phim Xì Trum 2 đối đầu với bộ tộc da xanh. Khởi chiếu: 04:00:00 ngày 28/7/2018 trên Fox Movies.
Hành Trình Của Moana
Nội dung phim xoay quanh chuyến hành trình vượt biển đi tìm hòn đảo huyền bí để thực hiện nhiệm vụ của tổ tiên của cô gái trẻ Moana, người bạn đồng hành cùng cô đương đầu với biển cả và những sinh vật huyền diệu khổng lồ là á thần Maui. Khởi chiếu: 09:30:00 ngày 28/7/2018 trên Fox Movies.
Nữ Hoàng Băng Giá - Frozen
Phim Nữ Hoàng Băng Giá là bộ phim dựa trên câu chuyện nổi tiếng The Snow Queen (Bà Chúa Tuyết) trong bộ truyện cổ tích của Andersen. Phim Nữ Hoàng Băng Giá là một bộ phim được mong chờ vì nó là sự kết hợp của phim hoạt hình, âm nhạc và hiệu ứng 3D. Đây cũng là bộ phim hoạt hình thứ 53 trong lịch sử của hãng Walt Disney. Khởi chiếu: 13:55:00 ngày 26/7/2018 trên Fox Movies.
Ván trượt siêu hạng
Một bộ phim hoạt hình của Trung Quốc về trò chơi ván trượt bằng tay. Bộ phim hoạt hình này thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khán giả nhỏ tuổi. Ván trượt siêu hạng được phát sóng hàng ngày lúc 20:00 trên kênh Sam.
Học viện siêu anh hùng
Skylander là bộ phim sẽ nói về một nhóm người hùng cùng tên với kỹ năng điêu luyện. Cùng nhau họ sẽ chiến đấu và bảo vệ những vùng đất Skyland rộng lớn, hùng vĩ khỏi quỷ dữ cũng như xây dựng lòng tin vào học viên Skylanders. Học viện siêu anh hùng phát sóng lúc 17:00 hàng ngày trên kênh ANT