Sóc Siêu Quậy: Sóc Chuột Du Hí

27-07-2018
Là câu chuyện tiếp nối về ban nhạc sóc chuột gồm 6 thành viên mang tên Chipmunks and Chipettes. Thay vì tận hưởng kỳ nghỉ 5 sao trên du thuyền sang trọng, cả nhóm sóc chuột cầm đầu là Alvin lại quậy phá gây bao thiệt hại. Điều này khiến Dave vô cùng giận dữ, cấm túc cả nhóm trong phòng và lại càng khiến Alvin quyết tâm đào thoát. Vô tình, cậu nhóc dẫn cả nhóm đến một hoang đảo. Và tại đây, nhóm sóc chuột phải đối mặt với những nguy hiểm chưa từng trải qua. Liệu phim sẽ diễn biến thế nào? Khởi chiếu: 21:00:00 ngày 25/07/2018 trên MAX by HBO Việt Nam.
MobiTV - Kết nối cảm xúc
Các video khác
Kẻ Cắp Mặt Trăng 3 - Despicable Me 3
Chọn trở lại con đường lương thiện, Gru trở thành một cựu ác nhân nghèo khổ. Lúc này, người anh trai sinh đôi của Gru xuất hiện. Anh có cơ hội giữ lấy mọi thứ mình yêu thương nhưng lại phải quay về con đường cũ. Liệu Gru sẽ lựa chọn thế nào đây? Những nguy hiểm đang chờ đón cựu ác nhân này và đám Minions vàng chóe sẽ giúp Despicable Me 3 càn quét toàn cầu. Khởi chiếu: 21:00 ngày 26/05/2018 trên MAX by HBO Việt Nam.
Alice Ở Xứ Sở Thần Tiên - Alice in Wonderland
Khi bất ngờ bị cầu hôn tại bữa tiệc lớn, Alice đã bỏ chạy và một lần nữa lạc xuống Xứ Sở Thần Tiên. Nhưng Xứ Sở Thần Tiên giờ chẳng còn đẹp đẽ như xưa mà đã trở nên điêu tàn dưới bàn tay ngự trị của mụ Nữ Hoàng Đỏ. Dẫu Alice không còn nhớ chút gì về chốn ma mị này, nhưng tất cả những người bạn nơi đây đều vẫn còn nhớ cô gái. Và chính Alice sẽ là người giải cứu tất cả, trả lại sự yên bình cho mảnh đất màu nhiệm này. Khởi chiếu: 07:35:00 ngày 21/7/2018 trên Fox Movies.
Thế Giới Máy Bay - Planes
Phim Thế Giới Máy Bay sẽ cất cánh cùng với một dàn phi đội máy bay thần tốc đẳng cấp quốc tế trong một câu chuyện hài hước đầy chất hành động và phiêu lưu mạo hiểm với nhân vật chính Dusty, một kẻ nhà quê mơ mộng luôn mong mỏi được tham gia vào cuộc đua máy bay vòng quanh thế giới khủng nhất từ trước đến nay... mặc dù bản thân lại sợ độ cao. Khởi chiếu: 05:25:00 12/7/2018 trên Fox Movies.
Mưa Thịt Viên - Cloudy With A Chance Of Meatballs
Trong phim Mưa Thịt Viên, Flint Lockwood, một nhà sáng chế trẻ vô cùng dễ thương, sống độc thân cùng chú khỉ lém lỉnh Steve. Anh đã phát minh ra chiếc máy "biến nước thành thức ăn". Thế nhưng tai họa bắt đầu xảy ra khi Flint phát hiện ra rằng cỗ máy chế biến thức ăn ấy có khả năng suy nghĩ riêng và nó đang có ý định làm "lụt" cả thế giới trong một đống đồ ăn thức uống khổng lồ. Khởi chiếu: 06:50:00 7/7/2018 trên Fox Movies.
Gia Đình Siêu Nhân - The Incredibles
Bộ phim nói về gia đình siêu anh hùng Parr, mỗi người có một quyền năng khác nhau. Cơ hội đến với Robert khi anh nhận được một thông điệp từ một tổ chức bí ẩn. Họ thuê anh tiêu diệt cỗ máy nổi loạn của chính tổ chức này tạo và và yêu cầu Robert giữ bí mật. Ngài Phi Thường không ngờ được rằng anh đã vướng vào âm mưu của tên tội phạm điên cuồng Syndrome. Robert cùng những thành viên trong gia đình anh sẽ làm gì để tiêu diệt âm mưu của Syndrome? Khởi chiếu: 18:00:00 6/7/2018 trên Fox Movies.