Thợ săn yêu tinh 2

27-07-2018
Được hỗ trợ bởi những người bạn trung thành, một cậu bé tuổi teen Jim Lake Jr. tiến bộ trong cuộc chiến của mình để bảo vệ Arcadia và thế giới Troll mà anh ta cam kết giữ an toàn. Thợ săn yêu tinh 2 phát sóng hàng ngày lúc 16:09 trên kênh ANT.
MobiTV - Kết nối cảm xúc
Các video khác
Điệp vụ báo hồng
Chú báo hồng với những tình huống vui vẻ cười lăn lộn nhưng cũng rất dễ thương và ngu ngơ! Đây là một bộ phim hoạt hình vô cùng nổi tiếng và thu hút được sự yêu thích từ các khán giả nhỏ tuổi trên toàn thế giới. Điệp vụ báo hồng phát sóng lúc 07h30 trên kênh ANT.
Cô tiên xanh
Truyền hình MobiTv xin giới thiệu bộ phim hoạt hình đang chiếu trên kênh Truyền hình thiếu nhi ANT: Cô tiên xanh. Đây là bộ phim hoạt hình thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khán giả nhỏ tuổi. Phim hoạt hình Cô tiên xanh phát sóng lúc 17h30 hàng ngày trên kênh ANT.
Chuột siêu quậy
Truyền hình MobiTv xin giới thiệu bộ phim hoạt hình đang chiếu trên kênh Truyền hình thiếu nhi ANT: Chú chuột siêu quậy. Chuột siêu quậy thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khán giả nhỏ tuổi. Chuột siêu quậy phát sóng hàng ngày trên kênh ANT.
Thế thần avatar
Nội dung bộ phim xoay quanh cuộc phiêu lưu của Aang, Avatar mới nhất và những người bạn của cậu trên con đường cứu thế giới rơi vào tay của Hoả Quốc (Fire Nation). Thế thần avatar phát sóng lúc 17h hàng ngày trên kênh ANT.
Vua của loài khỉ
Kong: Vua Của Loài Khỉ được cứu bởi một cậu bé nhỏ Lucas khi dạo chơi trong rừng. Lucas và gia đình của cậu bé nuôi dưỡng Kong nhưng người anh song sinh của Lucas trở nên ganh ghét và cố gắng loại trừ Kong. Vua của loài khỉ phát sóng lúv 17h30 hàng ngày trên kênh ANT.