Ván trượt siêu hạng

27-07-2018
Một bộ phim hoạt hình của Trung Quốc về trò chơi ván trượt bằng tay. Bộ phim hoạt hình này thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khán giả nhỏ tuổi. Ván trượt siêu hạng được phát sóng hàng ngày lúc 20:00 trên kênh Sam.
MobiTV - Kết nối cảm xúc
Các video khác
Học viện siêu anh hùng
Skylander là bộ phim sẽ nói về một nhóm người hùng cùng tên với kỹ năng điêu luyện. Cùng nhau họ sẽ chiến đấu và bảo vệ những vùng đất Skyland rộng lớn, hùng vĩ khỏi quỷ dữ cũng như xây dựng lòng tin vào học viên Skylanders. Học viện siêu anh hùng phát sóng lúc 17:00 hàng ngày trên kênh ANT
POKÉMON: Tớ Chọn Cậu
Có một mảnh đất huyền bí mà ở đó, loài người và các Pokémon sống hòa thuận, luôn kề vai sát cánh, chiến đấu cùng nhau trong các giải đấu. Cậu bé 10 tuổi Satoshi với ước mơ trở thành một người huấn luyện Pokémon, chu du khắp mọi miền và giành được danh hiệu “Chuyên gia Pokémon”. POKÉMON: Tớ Chọn Cậu phát sóng lúc 9h thứ 7 và chủ nhật.
Hãy đợi đấy
Hãy đợi đấy ! Tiếng Nga: Ну, погоди ! hoặc là Nu, pogodi ! và tựa tiếng Anh là Well, just you wait hoặc là You just wait, là một loạt các tập phim hoạt hình về Sói và Thỏ, Nhiều trẻ em ở Việt Nam đã đọc chữ "Nu, pogodi" thành một từ rất ngộ nghĩnh "Du, ba ka si", mỗi khi cải nhau các em đều nói từ này có nghĩa là hãy đợi đấy. Hãy đợi đấy phát sóng hàng ngày lúc 19:00 trên kênh ANT.
Hội quái siêu quậy
Phim Hội Quái Siêu Quậy là những đứa trẻ ở bậc mẫu giáo có cha mẹ là những con quái vật nổi tiếng nhất thế giới đang cố gắng nắm vững các năng lực đặc biệt của mình trong khi chuẩn bị cho lớp mẫu giáo. Hội Quái Siêu Quậy phát sóng hàng ngày lúc 15:00 trên kênh ANT.
Thợ săn yêu tinh 2
Được hỗ trợ bởi những người bạn trung thành, một cậu bé tuổi teen Jim Lake Jr. tiến bộ trong cuộc chiến của mình để bảo vệ Arcadia và thế giới Troll mà anh ta cam kết giữ an toàn. Thợ săn yêu tinh 2 phát sóng hàng ngày lúc 16:09 trên kênh ANT.