Chuyện thật như đùa - 10 phút giải trí sảng khoái của kênh Miền Tây

26-07-2018
Với format chương trình thuộc thể loại tin tức, hài hước với cách truyền tải thông tin rất dí dỏm, Chuyện thật như đùa đang là chương trình được yêu thích của khán giả truyền hình, đặc biệt là khán giả Miền Tây. Chương trình được phát sóng vào khung giờ trưa, là thời gian nghỉ ngơi của mọi người sau nửa ngày làm việc vất vả, vậy nên 10 phút thư giãn đầy sảng khoái này rất được khán giả yêu thích. 

Chương trình “Chuyện thật như đùa” được phát sóng lúc 12h30 từ Thứ hai đến Thứ 6 hàng tuần trên Kênh Miền Tây và lúc 17h45 trên Kênh ANTG. 

http://mobitv.net.vn/Images/Contents/phuongmai/20180109/03.jpg

 

http://mobitv.net.vn/Images/Contents/phuongmai/20180109/01.jpg

Các tin tức của chương trình được cập nhật hàng ngày, những vấn đề rất gần gũi với cuộc sống thường ngày của khán giả như: chuyện thực phẩm sạch – bẩn, chuyện lừa đảo trong lô – đề - cờ bạc, chuyện rước dâu bằng xe công nông, hay chuyện người dân chặn đường xe cảnh sát đòi thu lộ phí làm đường...

http://mobitv.net.vn/Images/Contents/phuongmai/20180109/02.jpg

Điểm đặc biệt của “Chuyện thật như đùa” chính là cách tung hứng giữa 2 MC, khiến cho khán giả cảm thấy như mình đang được trò chuyện, chính mình được tham gia bình luận những tin tức ấy. 

http://mobitv.net.vn/Images/Contents/phuongmai/20180109/04.jpg

Hiện chương trình đang được phát sóng trên kênh Miền Tây lúc 12h30 và kênh ANTG lúc 17h45; được phát lại lúc 18h50 trên kênh Miền Tây. Xin cảm ơn Tổng Công ty Viễn thông MobiFone đã tài trợ cho chương trình này!

MobiTV - Kết nối cảm xúc

Các tin khác
AXN - Ngôi nhà của những cuộc thi tài năng
Nếu bạn là khán giả hâm mộ các cuộc thi tài năng lớn nhất trên thế giới và Nhà sản xuất kiêm Giám khảo lừng danh Simon Cowell, hãy cùng cùng đón đợi bộ ba Cuộc thi Tài năng hấp dẫn nhất trên sóng kênh AXN - kênh số 56 trên hạ tầng DTT và số 63 trên hạ tầng DTH thuộc hệ thống Truyền hình MobiTV.