Dân mạng chế ảnh "thảm họa kép" hết 14/2 lại đến 8/3 Vừa mới qua ngày lễ tình yêu Valentine, ngày 8/3 lại sắp tới. Trong những bức ảnh chế sau đây, điều này giống như một "thảm họa kép" mà hội FA (Cô đơn) và dân Facebook nói chung phải hứng chịu.

  »  

Dân mạng chế ảnh "thảm họa kép" hết 14/2 lại đến 8/3

17:32 Thứ Hai,17/02/2014
Vừa mới qua ngày lễ tình yêu Valentine, ngày 8/3 lại sắp tới. Trong những bức ảnh chế sau đây, điều này giống như một "thảm họa kép" mà hội FA (Cô đơn) và dân Facebook nói chung phải hứng chịu.

Valentine là ngày lễ của những tình yêu đẹp, nhưng cũng rất nhiều người phải vất vả vì nó. Hội FA thì phải GATO (ghen tỵ), tức tối, phớt lờ, cầu mưa đủ kiểu nhưng cả những bạn trẻ đang yêu thì nhiều khi cũng chẳng sung sướng gì.

Nhiều bức ảnh chế đã chỉ ra, những bạn trai đang yêu qua Valentine sẽ nhẵn túi và trông xác xơ như gà trống rụng lông. Còn những bạn nữ, qua mùa yêu đương là nỗi lo… bụng to ra.

 Nam giới qua mùa Valentine như con gà trống trụi lông xác xơ.


Lời khuyên chân thành của Cristiano Ronaldo dành cho các bạn trai sau Valentine là phải tổng kết chi tiêu.

 Với nữ giới, nỗi lo sau Valentine là… bụng to ra?

 Đến cả nàng Bạch Tuyết cũng bị chế bụng to ra sau ngày 14/2.

Mặc dù vậy, qua được Valentine thì chưa phải cuộc sống đã trở lại bình thường. Đơn giản vì chỉ vài tuần nữa thôi là lại đến ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, thời điểm cánh đàn ông phải thể hiện tình cảm với phái nữ. Thế này thì đúng là sức cùng lực kiệt, một thảm họa kép khủng khiếp dành cho nam giới.

 Dân mạng reo hò khi thấy 14/2 đã qua, nhưng lại khóc nức khi nhớ ra 8/3 đang tới.

Sức cùng lực kiệt và ngán ngẩm vì 14/2, nhưng ngay sau đó cư dân mạng sẽ phải đối phó với 8/3.

Cũng có thể vì thế mà nhiều người đã bắt đầu rậm rịch phản đối 8/3 ngay từ bây giờ. Khẩu hiệu của họ là “vì một 8/3 không quà không hoa”.

Phong trào phản đối 8/3 đã bắt đầu, với khẩu hiệu “Vì một 8/3 không quà không hoa”.

 Dân mạng chuẩn bị sẵn tinh thần và phương án đối phó với 8/3.

Thậm chí đây sẽ không chỉ là thảm họa kép mà sẽ là thảm họa liên hoàn xoay vòng nếu nhìn ra như nhân vật dưới đây, rằng xong 8/3 sẽ đến đợt nghỉ 30/4 và 1/5, kế đó là ngày 1/6, rồi đến rằm tháng Bảy rồi đến đợt nghỉ 2/9, đến Trung thu, xong tới Noel, hết Noel lại đến Tết…

Thảm họa liên hoàn được nhắc lại cho  những ai đang ngán ngẩm với 8/3 sắp tới.

Anh Hào (Theo ICT News)

Các tin khác

Dân mạng chế ảnh "thảm họa kép" hết 14/2 lại đến 8/3 Dân mạng chế ảnh
710 123
Vừa mới qua ngày lễ tình yêu Valentine, ngày 8/3 lại sắp tới. Trong những bức ảnh chế sau đây, điều này giống như một "thảm họa kép" mà hội FA (Cô đơn) và dân Facebook nói chung phải hứng chịu.

© Công ty Cổ phần Nghe nhìn Toàn cầu
mobiTV, Tòa nhà IC, 82 Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04.38713666. Email: info@mobitv.net.vn