Bà mẹ "nghiện" sinh con, 9 năm đẻ sòn sòn 12 đứa Mandy vẫn muốn vợ đẻ thêm để tăng số lượng thành viên gia đình lên con số 23.

  »  

Bà mẹ "nghiện" sinh con, 9 năm đẻ sòn sòn 12 đứa

15:09 Thứ Ba,08/11/2016
Mandy vẫn muốn vợ đẻ thêm để tăng số lượng thành viên gia đình lên con số 23.
Dù đã có 12 đứa con nhưng chồng côVẫn biết con cái là lộc trời ban nhưng với đôi vợ chồng cô Mandy và anh Nathan đến từ thị trấn ven biển Worthing, Anh đó còn là kho báu vô giá nhất cuộc đời. Dù đã có 12 đứa con nhưng anh Nathan vẫn hy vọng vợ có thể đẻ thêm để tăng số thành viên trong nhà lên con số 23. 

Vợ chồng chị Mandy bên 12 đứa con bé bỏng.

Có thể nói, suốt 9 năm qua, người phụ nữ 39 tuổi này đã dành hết thời gian và tâm sức vào việc sinh đẻ. Tính tới thời điểm hiện tại, vợ chồng cô đã có với nhau 5 anh con trai và 7 cô con gái. Chia sẻ với báo giới, Mandy cho biết cô bắt đầu nghiện có em bé từ khi mới 16 tuổi. Cảm giác mang trong mình một sinh linh bé bỏng rồi dịu dàng ôm con trong lòng khiến cô hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Không chỉ có Mandy mà anh chồng Nathan cũng đặc biệt thích nhà có nhiều trẻ con. Anh luôn cảm thấy vui sướng khi vợ báo tin mang thai. Thậm chí, anh con muốn Mandy sinh thêm để có 23 đứa con trong nhà. Nathan luôn quan niệm một mái ấm hạnh phúc chỉ có thể được lấp đầy bằng tiếng cười của trẻ em. 

Tuy vậy, chính bản thân Mandy cũng phải thừa nhận rằng chăm sóc trẻ con không phải là điều dễ dàng, đặc biệt là 3 tháng đầu đời của các bé. Cô thường xuyên rơi vào tình trạng mệt mỏi, thiếu ngủ vì phải chăm con. Dù rất nghiện sinh con nhưng Mandy nghĩ mình nên dừng lại ở con số 12. Bên cạnh đó, cô lo sợ rằng chính quyền địa phương sẽ gây khó dễ nếu cô tiếp tục sinh con trong thời gian tới. 

Chính bản thân Mandy cũng tự nhận mình bị nghiện mang thai.

Dù đã có 12 đứa con nhưng anh Nathan vẫn mong vợ có thể sinh thêm nhiều em bé nữa. 

Dù vậy, Mandy nghĩ rằng mình chỉ nên dừng lại ở con số 12.

Theo Kenh14

Các tin khác

Bà mẹ "nghiện" sinh con, 9 năm đẻ sòn sòn 12 đứa Bà mẹ
710 123
Mandy vẫn muốn vợ đẻ thêm để tăng số lượng thành viên gia đình lên con số 23.

© Công ty Cổ phần Nghe nhìn Toàn cầu
mobiTV, Tòa nhà IC, 82 Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04.38713666. Email: info@mobitv.net.vn