Cựu binh Việt Nam và hành trình đi tìm tội ác (Truyenhinhanvien.vn) - Frank Vega - một cựu binh trong chiến tranh tại Việt Nam sẽ làm như thế nào để tìm ra hung thủ giết hại người bạn thân của mình? Hãy cùng thưởng thức các bộ phim hấp dẫn trên Truyền hình An Viên ngày 29/7/2013.

  »  

Cựu binh Việt Nam và hành trình đi tìm tội ác

10:06 Thứ Hai,29/07/2013
(Truyenhinhanvien.vn) - Frank Vega - một cựu binh trong chiến tranh tại Việt Nam sẽ làm như thế nào để tìm ra hung thủ giết hại người bạn thân của mình? Hãy cùng thưởng thức các bộ phim hấp dẫn trên Truyền hình An Viên ngày 29/7/2013.

Air force One is down - 19h20 trên kênh Star Movies HD

 Một cảnh trong phim "Air force One is down"

Fergus Markey phải giải cứu Tổng thống và tìm ra thủ phạm đã chỉ huy một kế hoạch bắt cóc đầy khôn ngoan.

Một tên độc tài muốn âm mưu trả thù người phụ nữ quyền lực nhất thế giới bằng cách phá huỷ chuyên cơ Air Force One. Chuyên cơ Tổng thống của bà trong lúc trong lúc đang trên đường đưa bà đi công cáng đã bị khống chế. Ngoài ra, âm mưu cài người để có thể tiếp cận và bắt cóc bà để có thể đạt đươc những lợi ích trong việc đối đầu với NATO tại Serbia. Nhưng mọi thứ hắn âm mưu và điễn biến mới chỉ là bắt đầu một trò chơi lớn...

Cao bồi và người ngoài hành tinh - 20h05 trên kênh HBO HD

 Harrison Ford và Daniel Craig trong phim

Lấy bối cảnh bang Arizona thế kỷ 19, bộ phim kể về sự hợp sức của nhóm người da đỏ và các chàng cao bồi nhằm chống lại sự xâm lấn của người ngoài hành tinh.

Mở đầu phim, nhóm thổ dân da đỏ và các cao bồi không mấy hòa hợp, thậm chí tranh chấp căng thẳng. Tuy nhiên, cuộc chiến giữa họ bị gián đoạn khi một chiếc du thuyền của người ngoài hành tinh hạ cánh xuống nơi đây. Nhóm người ngoài hành tinh có kế hoạch biến tất cả những người nơi đây thành nô lệ.

Trước tình cảnh đó, nhóm thổ dân da đỏ và các chàng cao bồi phải tạm hợp sức chống lại những người ngoài hành tinh. Cuộc chiến không cân sức giữa một bên là những chàng cao bồi với vũ khí thô sơ chống lại những người ngoài hành tinh được trang bị súng ống, vũ khí hiện đại. Hãy cùng xem các chàng cao bồi sẽ chiến đấu ra sao để bảo vệ họ và người dân nơi đây. Phim có sự tham gia của hai tài tử điện ảnh Daniel Craig và lão làng Harrison Ford

Bố đời (Bad ass) - 21h00 trên kênh Star Movies HD

 Frank Vega trong phim

Bộ phim nói về một người đàn ông tên là Frank Vega trở về nhà sau cuộc chiến tranh ở Việt Nam.

Sẽ không có gì để nói về cuộc đời người đàn ông này nhưng một sự việc đã xảy ra. Trên một chuyến xe bus, ông đã ra tay bảo vệ một người da đen khi ông ta bị bọn thanh niên da trắng trêu chọc và sỉ nhục. Hành động đó của Frank đã được mọi người khen ngợi và biểu dương.

Nhưng niềm vui của người này lại là nỗi đau ca người khác khi Klondike - người bạn tốt nhất của Frank ngay sau đó đã bị ám sát và cảnh sát không quan tâm nhiều đến vụ án mạng này. Frank đã quyết tâm đi tìm kẻ đã giết hại Klondike.

Những thử thách nào sẽ đón chờ Frank trong cuộc hành trình tìm ra nguyên nhân cái chết của người bạn cũng như đưa tội ác ra ánh sáng.
V.S (tổng hợp)

Các tin khác

Cựu binh Việt Nam và hành trình đi tìm tội ác Cựu binh Việt Nam và hành trình đi tìm tội ác
710 123
(Truyenhinhanvien.vn) - Frank Vega - một cựu binh trong chiến tranh tại Việt Nam sẽ làm như thế nào để tìm ra hung thủ giết hại người bạn thân của mình? Hãy cùng thưởng thức các bộ phim hấp dẫn trên Truyền hình An Viên ngày 29/7/2013.

© Công ty Cổ phần Nghe nhìn Toàn cầu
mobiTV, Tòa nhà IC, 82 Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04.38713666. Email: info@mobitv.net.vn