Hugo - Cậu bé có trái tim bằng lửa (Truyenhinhanvien.vn) - Và cuối cùng họ tìm thấy sự đồng điệu từ trái tim khi trái đất đang đến hồi sụp đổ... Đó là nội dung bộ phim Tri  kỳ ngày tận thế (SEEKING A FRIEND FOR THE END OF THE WORLD) được chiếu lúc 21h trên kênh StarMovies HD cùng nhiều bộ phim khác của Truyền hình An Viên ngày 26/7/2013. Mời các bạn đón xem!

  »  

Hugo - Cậu bé có trái tim bằng lửa

18:45 Thứ Sáu,26/07/2013
(Truyenhinhanvien.vn) - Và cuối cùng họ tìm thấy sự đồng điệu từ trái tim khi trái đất đang đến hồi sụp đổ... Đó là nội dung bộ phim Tri  kỳ ngày tận thế (SEEKING A FRIEND FOR THE END OF THE WORLD) được chiếu lúc 21h trên kênh StarMovies HD cùng nhiều bộ phim khác của Truyền hình An Viên ngày 26/7/2013. Mời các bạn đón xem!

Bóng và Tiền (MONEYBALL): 17h35 trên kênh HBO HD


Bộ phim Moneyball được dựng dựa trên cuốn sách Moneyball: Nghệ thuật để chiến thắng trong một trò chơi không công bằng của nhà văn Michael Lewis xuất bản năm 2003. Phim xoay quanh Billy Beane, giám đốc điều hành câu lạc bộ Oakland Athletics, trong công cuộc chèo lái đội bóng của mình để cạnh tranh chức vô địch giải bóng chày nhà nghề Mỹ (MLB). Đây là một câu chuyện có thật về nỗ lực giải cứu Oakland A’s thoát khỏi khủng hoảng sau khi các trụ cột lần lượt rời bỏ đội bóng để theo tiếng gọi của những bản hợp đồng béo bở từ các đối thủ khác...

 
Phim không kết thúc bằng một chiến thắng vào phút chót, hay một cuộc lội ngược dòng thần kỳ. Ở Moneyball, vấn đề chính là đề cập tới mong ước có phần viển vông của người đàn ông mang tên Billy Beane, muốn làm cuộc cách mạng thay đổi hoàn toàn môn thể thao bóng chày.

Chú bé HUGO (HUGO): 19h55 trên kênh HBO HD

Hugo là một cậu bé mồ côi sống trong các bức tường của một nhà xe lửa trong những năm 1930 ở Paris. Công việc của Hugo là sửa chữa đồng hồ và các công cụ khác như cậu ấy đã học được từ cha và chú của mình. Chỉ có 1 thứ mà Hugo có được chính là thứ để Hugo kết nối với cha mình, đó chính là 1 con robot mà cha Hugo để lại nhưng nó lại không hoạt động. Hugo phải đi tìm 1 chiếc chìa khóa có hình trái tim để khởi động nó. Trong cuộc hành trình đi tìm chiếc chìa khóa ấy, Hugo đã gặp 1 ông già khó tính, ông ấy làm việc trong nhà ga xe lửa và cũng đang tìm kiếm đứa con gái của mình.

 
Tri kỷ ngày tận thế (SEEKING A FRIEND FOR THE END OF THE WORLD): 21h trên kênh StarMovies HD

Bộ phim tâm lý hài "Seeking a Friend for the End of the World" kể về anh chàng Dodge (do Steve Carell thủ vai). Loài người biết rằng họ chỉ sống thêm 3 tuần nữa khi thiên thạch Matilda tiến gần đến trái đất. Vợ của Dodge đã hợ hãi và bỏ đi, để mình anh ấy cô đơn ở lại. Dodge quyết định đi tìm lại mối tình của mình thời trung học để nguôi ngoai chừng nào trong phần đời ít ỏi còn lại. Đi cùng anh là cô bạn hàng xóm Penny với một tính cách lập dị khác thường.

Diễn viên: Steve Carell, Keira Knightley trong phim

Và cuối cùng họ tìm thấy sự đồng điệu từ trái tim khi trái đất đang đến hồi sụp đổ. Phim được đạo diễn bởi Lorene Scafaria, với sự tham gia của các diễn viên Steve Carell, Keira Knightley, Melanie Lynskey.

Mời các bạn cùng thưởng thức những bộ phim hấp dẫn và đặc sắc trên Truyền hình An Viên ngày 26/7/2013 nhé!

Meo Meo (Tổng hợp)

Các tin khác

Hugo - Cậu bé có trái tim bằng lửa Hugo - Cậu bé có trái tim bằng lửa
710 123
(Truyenhinhanvien.vn) - Và cuối cùng họ tìm thấy sự đồng điệu từ trái tim khi trái đất đang đến hồi sụp đổ... Đó là nội dung bộ phim Tri  kỳ ngày tận thế (SEEKING A FRIEND FOR THE END OF THE WORLD) được chiếu lúc 21h trên kênh StarMovies HD cùng nhiều bộ phim khác của Truyền hình An Viên ngày 26/7/2013. Mời các bạn đón xem!

© Công ty Cổ phần Nghe nhìn Toàn cầu
mobiTV, Tòa nhà IC, 82 Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04.38713666. Email: info@mobitv.net.vn