Khi Trái đất lâm nguy (Truyenhinhanvien.vn) - Thiên thạch tấn công trái đất, những cơn đại hồng thủy nhấn chìm tất cả, địa cầu bị nghiêng 180 độ khi hai cực Nam - Bắc bị tráo đổi là những giả tưởng về ngày diệt vong sẽ đến. Trước những biến cố tàn khốc này, con người sẽ chống đỡ ra sao? Hãy cùng xem những phim hấp dẫn trên hai kênh HBO và Star Movies của AVG - Truyền hình An Viên ngày 31/7.

  »  

Khi Trái đất lâm nguy

09:17 Thứ Tư,31/07/2013
(Truyenhinhanvien.vn) - Thiên thạch tấn công trái đất, những cơn đại hồng thủy nhấn chìm tất cả, địa cầu bị nghiêng 180 độ khi hai cực Nam - Bắc bị tráo đổi là những giả tưởng về ngày diệt vong sẽ đến. Trước những biến cố tàn khốc này, con người sẽ chống đỡ ra sao? Hãy cùng xem những phim hấp dẫn trên hai kênh HBO và Star Movies của AVG - Truyền hình An Viên ngày 31/7.

Một ngàn từ cuối - 18h05 trên kênh HBO HD

 Jack McCall sẽ phải tiết kiệm từng lời nói của mình

Jack McCall, một cộng tác viên lắm mồm của Hollywood sau một lần dây dưa với một nhà tâm linh là tiến sĩ Sinja đã nhận được một lời nguyền từ tiến sĩ Sinja: một cây bồ đề mọc lên ở vườn sau nhà Jack McCall, và trên cây có 1000 cái lá. Mỗi khi Jack nói ra một từ thì một chiếc lá trên cây sẽ rụng, và McCall sẽ chết ngay sau khi chiếc lá cuối cùng rơi xuống. Từ một anh chàng mồm mép, giờ Jack phải học cách để từng lời nói mình nói ra đều có ích, điều này dẫn đến liên tiếp các tình huống dở khóc dở cười.

Trận chiến cuối cùng - 15h50 trên kênh Star Movies HD

 Những người hùng cứu trái đất khỏi lâm nguy trong phim

Trái đất rơi vào tình cảnh hiểm nguy tột cùng khi một thiên thạch đang lao thẳng vào với tốc độ vô cùng khủng khiếp. Một kế hoạch táo bạo nhằm không cho thiên thạch đụng đến trái đất được lập ra và để thực hiện kế hoạch này chính phủ đã phải nhờ tới Harry, một tay khoan dầu cự phách và các bạn của ông.

Harry và các bạn của mình phải gánh trên vai trọng trách cứu lấy trái đất, dù phải chia xa người thân hay thậm chí phải hy sinh mạng sống, liệu họ có thành công không? Liệu trái đất có thoát được ngày tận thế hay không ? Hãy cũng xem và tận hưởng những phút giây hồi hộp, bất ngờ sẽ diễn ra.

2012 - 21h00 trên kênh Star Movies HD

 Hình ảnh trái đất ngày diệt vong

Bộ phim là một chuyến phiêu lưu bi tráng về trận đại hồng thủy xảy ra trên toàn cầu đã hủy diệt toàn bộ thế giới và cuộc đấu tranh anh hùng của những con người còn sống sót.

Chưa bao giờ trong lịch sử loài người lại trải qua một ngày kinh hoàng và đầy thảm họa như vậy. Đó là ngày mà một cơn đại hồng thủy toàn cầu nhấn chìm trái đất trên tất cả các châu lục.

Ngày thảm họa đã đến, đại núi lửa Yellostone Supervolcano thức giấc sau hàng nghìn năm yên ngủ, tàn phá trung tâm nước Mỹ. Tại Nam Phi, sự sống gần như bị diệt vong hoàn toàn sau những trận động đất kinh hoàng xé toang lục địa. Tòa thánh Vatican, nơi hàng nghìn giáo dân đang cầu nguyện lòng thương xót của Chúa, đổ sụp thành từng mảnh vụn. Bức tượng Chúa Cứu Thế khổng lồ ở Rio De Janeiro (Brazil) cũng đột ngột bị phá hủy. Tàu hàng không mẫu hạm USS John F. Kenedy, niềm tự hào của Hải quân Mỹ, bị cơn đại hồng thủy cuốn trôi, đổ ập vào tòa Nhà Trắng ở thủ đô Washington.

Hai cực Nam - Bắc của trái đất đổi vị trí cho nhau do vận động của vỏ kiến tạo, địa cầu bị quay nghiêng 180 độ. Điều đó cũng đồng nghĩa, đại dương sẽ nhấn chìm toàn bộ bề mặt đất liền. Thiền sư Tây Tạng bất lực nhìn ngọn sóng thần hung tợn quét qua dãy Himalaya, nóc nhà của thế giới. Chính khối nước siêu khổng lồ với sức mạnh vô song này sẽ cuốn đi toàn bộ gốc rễ của sự sống trên trái đất... Ngày tận thế sẽ được mô phỏng qua bộ phim 2012 được đầu tư công phu, tình tiết gây cấn, ly kỳ, hấp dẫn.
Đ.A (Tổng hợp)

Các tin khác

Khi Trái đất lâm nguy Khi Trái đất lâm nguy
710 123
(Truyenhinhanvien.vn) - Thiên thạch tấn công trái đất, những cơn đại hồng thủy nhấn chìm tất cả, địa cầu bị nghiêng 180 độ khi hai cực Nam - Bắc bị tráo đổi là những giả tưởng về ngày diệt vong sẽ đến. Trước những biến cố tàn khốc này, con người sẽ chống đỡ ra sao? Hãy cùng xem những phim hấp dẫn trên hai kênh HBO và Star Movies của AVG - Truyền hình An Viên ngày 31/7.

© Công ty Cổ phần Nghe nhìn Toàn cầu
mobiTV, Tòa nhà IC, 82 Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04.38713666. Email: info@mobitv.net.vn