Khi điệp viên làm nhà báo (Truyenhinhanvien.vn) - Hình ảnh diễn viên Daniel Craig trong vai điệp viên 007 tài hoa đã trở nên quen thuộc với hàng triệu khán giả trên cả nước. Hãy cùng xem anh thể hiện vai diễn mới ở vị trí một nhà báo điều tra trong bộ phim tâm lý, tình cảm hấp dẫn “Cô gái có hình xăm rồng” phát sóng lúc 21h00 trên kênh Star Movies HD cùng nhiều phim đặc sắc khác trên Truyền hình An Viên ngày 30/7.

  »  

Khi điệp viên làm nhà báo

11:19 Thứ Ba,30/07/2013
(Truyenhinhanvien.vn) - Hình ảnh diễn viên Daniel Craig trong vai điệp viên 007 tài hoa đã trở nên quen thuộc với hàng triệu khán giả trên cả nước. Hãy cùng xem anh thể hiện vai diễn mới ở vị trí một nhà báo điều tra trong bộ phim tâm lý, tình cảm hấp dẫn “Cô gái có hình xăm rồng” phát sóng lúc 21h00 trên kênh Star Movies HD cùng nhiều phim đặc sắc khác trên Truyền hình An Viên ngày 30/7.

Cuộc tấn công từ sao Hỏa - 18h25 trên kênh HBO HD

 Người sao Hỏa tấn công Trái đất

Bộ phim khoa học viễn tưởng của đạo diễn Tim Burton xoay quanh cuộc chiến đấu của loài người khi trái đất bị xâm chiếm bởi người sao Hỏa với vũ khí tưởng như không thể chống lại.

Từ truyện tranh thiếu nhi thập niên 50, câu chuyện người sao Hỏa tấn công địa cầu này đã được đạo diễn Tim Burton dựng lại với dàn ngôi sao lớn của Hollywood mà đứng đầu là Jack Nicholson. Ông đóng hai vai Tổng thống Mỹ và tay chơi bạc ở Las Vegas phải đứng ra đối phó với giống sinh vật hình thù quái dị nhưng có vũ khí vô cùng lợi hại với chủ tâm tiêu diệt Trái đất. Bất ngờ thay, giữa lúc người Trái Đất vô vọng trong cuộc kháng cự thì một lọai nhạc của một bà cụ già thường nghe lại bất ngờ trờ thành vũ khí tiêu diệt nhanh chóng sinh vật từ sao Hỏa này.

Sát thủ chuyên nghiệp - 20h trên kênh HBO HD

 Những diễn viên chính trong phim "Sát thủ chuyên nghiệp"

Bộ phim hành động dựa trên câu chuyện có thật về Danny Bryce - một đặc vụ không quân đã nghỉ hưu buộc phải trở lại để giải cứu người cố vấn, đỡ đầu tinh thần của anh trong đội đặc nhiệm.

Nhân vật chính của phim là Danny Bryce (Jason Statham đóng) – một đặc vụ không quân nghỉ hưu đã bị lôi kéo trở lại để giải cứu người cố vấn (Robert De Niro) và cũng là người đỡ đầu tinh thần của anh trong đội đặc nhiệm trước đây. Để giải cứu được người cố vấn, Danny sẽ phải thực hiện một nhiệm vụ cực kỳ khó khăn, đó là giết 3 tên sát thủ nguy hiểm cùng một tên cầm đầu (Clive Owen) vô cùng xảo quyệt...

Cô gái có hình săm rồng - 21h00 trên kênh Star Movies HD

 Một cảnh trong phim

Bộ phim được chuyển thể từ cuốn sách đầu tiên trong bộ ba tiểu thuyết trinh thám Millennium của nhà văn Thụy Điển Stieg Larsson. Phim xoay quanh nhân vật Lisbeth Salander, một cô gái 24 tuổi xăm trổ, đeo khuyên đầy mình nhưng lại sở hữu một trí tuệ phi phàm và là một hacker thiên tài có thể đột nhập vào mạng lưới điều tra của cảnh sát để tìm thông tin về những bí ẩn chết người và lịch sử của một dòng họ giàu có trong thế giới tài chính. Trong phim này, Daniel Craig sẽ vào vai nhà báo kiêm thám tử Mikael Blomkvist, ông chủ của tờ báo Milennium bị vào tù 3 tháng vì “dám” điều tra về những hành vi lừa đảo và làm ăn không chính đáng của tập đoàn tài chính giàu có Wennerström.

Mikael Blomkvist (Daniel Craig) - Lisbeth Salander (Rooney Mara) tạo thành một cặp đôi, cùng nhau điều tra những vụ án có liên quan đến tệ nạn bạo hành phụ nữ, mại dâm và tội phạm có tổ chức, đụng chạm tới rất nhiều chính khách, quan tòa, cảnh sát biến chất.
A.Đ (Tổng hợp)

Các tin khác

Khi điệp viên làm nhà báo Khi điệp viên làm nhà báo
710 123
(Truyenhinhanvien.vn) - Hình ảnh diễn viên Daniel Craig trong vai điệp viên 007 tài hoa đã trở nên quen thuộc với hàng triệu khán giả trên cả nước. Hãy cùng xem anh thể hiện vai diễn mới ở vị trí một nhà báo điều tra trong bộ phim tâm lý, tình cảm hấp dẫn “Cô gái có hình xăm rồng” phát sóng lúc 21h00 trên kênh Star Movies HD cùng nhiều phim đặc sắc khác trên Truyền hình An Viên ngày 30/7.

© Công ty Cổ phần Nghe nhìn Toàn cầu
mobiTV, Tòa nhà IC, 82 Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04.38713666. Email: info@mobitv.net.vn