Sự bất tử của James Bond (Truyenhinhanvien.vn) - Lòng trung thành của Bond với M được thử thách khi quá khứ quay lại ám ảnh bà. Trong lúc MI6 bị tấn công, 007 phải truy tìm và tiêu diệt nguy cơ, bất chấp cái giá bản thân phải trả như thế nào. Cùng xem và tận hưởng những giây phút giải trí đầy đam mê với các bộ phim hấp dẫn của AVG - Truyền hình An Viên ngày 27/7, đặc biệt là với siêu phẩm Skyfall lúc 21h00 trên kênh Star Movies HD.

  »  

Sự bất tử của James Bond

15:26 Thứ Bảy,27/07/2013
(Truyenhinhanvien.vn) - Lòng trung thành của Bond với M được thử thách khi quá khứ quay lại ám ảnh bà. Trong lúc MI6 bị tấn công, 007 phải truy tìm và tiêu diệt nguy cơ, bất chấp cái giá bản thân phải trả như thế nào. Cùng xem và tận hưởng những giây phút giải trí đầy đam mê với các bộ phim hấp dẫn của AVG - Truyền hình An Viên ngày 27/7, đặc biệt là với siêu phẩm Skyfall lúc 21h00 trên kênh Star Movies HD.

Dũng sĩ Hercules - 09h45 trên kênh HBO HD

 

Hercules ra đời với sứ mạng giúp Olympus chống lại cuộc xâm lăng của các Gigantos. Sau khi được thầy Chiron dạy dỗ, Hercules cưới công chúa xứ Thebes lúc đó là Megara. Gia đình chàng đang hạnh phúc thì trên đỉnh Olympus, Hera vẫn chưa hả giận, nữ thần khiến Hercules hóa điên, chàng nhìn vợ và 3 đứa con trai thành những con linh cẩu và lao vào đánh chết tất cả.

Sau đó để được rửa tội, chàng phải thực hiện 10 nhiệm vụ không tưởng mà vua Eurystheus giao cho như  tiêu diệt con sư tử ở rừng Nemes, tiêu diệt long xà Hydra, bắt sống con lợn rừng xứ Orimantho…

Sau  khi thực hiện đủ tất cả các kỳ công, những tưởng cuộc đời Hercules sẽ chấm dứt  được gian truân, nào ngờ nữ thần Hera vẫn chưa buông tha Hercules, lần này chàng lại hóa điên và đấm chết 1 người bạn.

Những thử thách liên tiếp giáng xuống đầu Hecquyn nhưng chàng vẫn vượt qua và trở về ngôi nhà huyền thoại.

Skyfall - 21h00 trên Star Movies HD

Poster của Skyfall có hình ảnh của điệp viên 007

Điệp viên được xem là vĩ đại nhất thế giới - James Bond, mã biệt danh 007 (Daniel Craig) - thảm bại tại phi vụ mới nhất của anh ở Thổ Nhĩ Kỳ, mất tích và được cho là đã qua đời. Nhưng hậu quả anh để lại còn hệ trọng hơn nhiều: toàn bộ hồ sơ tuỵệt mật của đội ngũ điệp viên nằm vùng mà MI6 cài đặt khắp thế giới bị phát tán. Sinh mệnh của tổ chức tình báo từng rất hùng mạnh nay bị đe doạ nặng nề. Đại thủ lĩnh M (Judi Dench) phải vận dụng mọi chiêu thức mà bộ não lạnh lùng của bà có thể nghĩ ra để cứu vãn tình hình.

Khi cuộc nội chiến âm ỉ bên trong tổ chức MI6 có nguy cơ bùng nổ, 007 chính là hy vọng duy nhất của M. Nhưng liệu James Bond có bất tử như lời đồn đoán, khi chính mắt bà đã nhìn thấy anh bị bắn hạ. Trong cuộc đua để bảo vệ MI6 chống lại kẻ thù hùng mạnh và hiểm ác - Raoul Silva (Jarvier Bardem), 007 không chỉ đổ máu và nước mắt, mà anh còn phát hiện ra nhiều bí mật đáng sợ trong quá khứ về M, nữ thủ lĩnh mà anh hết lòng kính trọng. Khi lòng trung thành của 007 bị lung lay, vận mệnh của cả đế chế Anh Quốc tuỳ thuộc vào quyết định của siêu điệp viên, tại tử địa Skyfall khốc liệt, nơi mọi ván bài đều phải được lật ngửa.

Người nhện 3 - 13h00 trên kênh Star Movies HD

 

Tình yêu, lòng thù hâ%3ḅn, sự thứ tha cùng những bí ẩn như mô%3ḅt mạng lưới nhê%3ḅn chụp xuống Người Nhê%3ḅn. Giờ đây chàng phải làm sao để vừa có thể bảo vê%3ḅ người mình yêu, lại vừa hoàn thành nhiê%3ḅm vụ của mô%3ḅt người hùng và bên cạnh đó phải chống lại những kẻ thù nguy hiếm nhất từ trước đến giờ là hai gã Sandman và Venom cùng lòng tự kiêu và sự ngạo mạn trong chính bản thân Người Nhê%3ḅn.

Liệu tình yêu, tình bạn và những giằng xé nội tâm sẽ giúp được gì khi Người Nhện không còn khoác trên mình bộ đồ màu đỏ quen thuộc trong cuộc chiến khốc liệt nhất từ trước đến nay?
V.S (tổng hợp)

Các tin khác

Sự bất tử của James Bond Sự bất tử của James Bond
710 123
(Truyenhinhanvien.vn) - Lòng trung thành của Bond với M được thử thách khi quá khứ quay lại ám ảnh bà. Trong lúc MI6 bị tấn công, 007 phải truy tìm và tiêu diệt nguy cơ, bất chấp cái giá bản thân phải trả như thế nào. Cùng xem và tận hưởng những giây phút giải trí đầy đam mê với các bộ phim hấp dẫn của AVG - Truyền hình An Viên ngày 27/7, đặc biệt là với siêu phẩm Skyfall lúc 21h00 trên kênh Star Movies HD.

© Công ty Cổ phần Nghe nhìn Toàn cầu
mobiTV, Tòa nhà IC, 82 Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04.38713666. Email: info@mobitv.net.vn