"Công dân số" - Cập nhật thông tin mới nhất về CNTT (MobiTV) - Một chương trình hoàn toàn mới về chủ đề công nghệ thông tin (CNTT) sẽ lên sóng trên kênh ViệtTeen và ANTG của MobiTV từ đầu tháng 6/2016.

  »  

"Công dân số" - Cập nhật thông tin mới nhất về CNTT

15:25 Thứ Ba,07/06/2016
(MobiTV) - Một chương trình hoàn toàn mới về chủ đề công nghệ thông tin (CNTT) sẽ lên sóng trên kênh ViệtTeen và ANTG của MobiTV từ đầu tháng 6/2016.
MobiTV là đơn vị truyền hình thuộc một doanh nghiệp mạnh trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, viễn thông, truyền thông, truyền hình.  Nhằm cung cấp những thông tin mới nhất, nóng nhất về CNTT, về viễn thông, MobiTV gửi đến quý khá giả một chương trình hoàn toàn mới mang tên “Công dân số”. Đây là chương trình truyền hình nhằm cung cấp kịp thời các thông tin “nóng” về công nghệ nói chung và các kiến thức thiết thực, thông tin cảnh báo, kỹ năng xử lí… cho người dùng, đáp ứng được nhu cầu của khán giả. 

 Rất nhiều thông tin nóng, thời sự về CNTT sẽ được cập nhật trong chương trình "Công dân số"

Chương trình có 3 chuyên mục chính sẽ được phát sóng luân phiên trong các số phát sóng: “Thông tin số” cung cấp các thông tin nóng nhất về lĩnh vực CNTT, viễn thông, truyền hình; “Cảnh báo số” cung cấp các thông tin cảnh báo, kỹ năng xử lý, ngăn ngừa rủi ro cho người dùng; “Tư vấn số” với sự tham gia của các chuyên gia công nghệ mang đến những lời khuyên hữu ích khi sử dụng các thiết bị CNTT.

Chỉ với 5 phút , chương trình “Công dân số” sẽ cập nhật hàng ngày những thông tin nóng nhất về đời sống CNTT - viễn thông - truyền hình đồng thời cung cấp các thông tin bổ ích, thiết thực sát với thực tế đời sống. Chương trình phát sóng vào 21h00 hàng ngày trên kênh Vietteen và phát lại vào lúc 11h30 trên kênh Vietteen và 18h55 hàng ngày trên kênh ANTG. 

Mời  các bạn đón xem!

V.S
Từ khóa:

Các tin khác

"Công dân số" - Cập nhật thông tin mới nhất về CNTT
710 123
(MobiTV) - Một chương trình hoàn toàn mới về chủ đề công nghệ thông tin (CNTT) sẽ lên sóng trên kênh ViệtTeen và ANTG của MobiTV từ đầu tháng 6/2016.

© Công ty Cổ phần Nghe nhìn Toàn cầu
mobiTV, Tòa nhà IC, 82 Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04.38713666. Email: info@mobitv.net.vn