Ngày thầy trò - Chương trình đặc biệt của MobiTV tri ân các thầy, cô giáo (MobiTV) - Nhân dịp kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11), Truyền hình MobiTV phối hợp với Đài tiếng nói Việt Nam (VOV) tổ chức thực hiện chương trình truyền hình mang tên “Ngày thầy trò” kéo dài 16 tiếng từ 7h00 đến 23h00 ngày 20/11/2016 trên khoảng 30 kênh truyền hình trên toàn quốc. Chương trình được thực hiện dưới sự chỉ đạo của Ban Tuyên giáo Trung ương cùng sự phối hợp của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

  »  

Ngày thầy trò - Chương trình đặc biệt của MobiTV tri ân các thầy, cô giáo

20:20 Thứ Ba,15/11/2016
(MobiTV) - Nhân dịp kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11), Truyền hình MobiTV phối hợp với Đài tiếng nói Việt Nam (VOV) tổ chức thực hiện chương trình truyền hình mang tên “Ngày thầy trò” kéo dài 16 tiếng từ 7h00 đến 23h00 ngày 20/11/2016 trên khoảng 30 kênh truyền hình trên toàn quốc. Chương trình được thực hiện dưới sự chỉ đạo của Ban Tuyên giáo Trung ương cùng sự phối hợp của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
“Ngày thầy trò” sẽ là chương trình truyền hình đầu tiên ở Việt Nam có thời lượng lớn,  tập trung về một chủ đề kéo dài từ sáng đến tối, với các chương trình từ phóng sự, phỏng vấn, giao lưu, tương tác với khán giả, cầu truyền hình trực tiếp từ các điểm cầu trên cả nước. 

Chương trình "Ngày thầy trò" sẽ là cuộc marathon về truyền hình trên MobiTV, bắt đầu từ 7h00 đến 23h00 ngày 20/11/2016 

Trong chương trình, khán giả sẽ được thấy những hoạt động chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam trên khắp đất nước từ cột cờ Lũng Cú (Hà Giang) tới Mũi Cà Mau. Khán giả sẽ cùng được trải nghiệm không khí ngày 20/11 trên đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) và đảo Trường Sa (Khánh Hòa) – những điểm cầu xa xôi của tổ quốc. 

Bên cạnh các phóng sự, cầu truyền hình ở các điểm cầu, nơi đang diễn ra các hoạt động kỉ niệm, chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, chương trình “Ngày thầy trò” còn đem đến cho khán giả một chương trình hấp dẫn khác là cuộc thi bình chọn những tấm ảnh đẹp về chủ đề thầy - trò mà khán giả trên cả nước gửi đến. Những bức ảnh đẹp, ý nghĩa về Ngày Nhà giáo sẽ được chọn để đưa lên chương trình và được các chuyên gia nhiếp ảnh bình luận. 

Chương trình "Ngày thầy trò" sẽ mang đến các thông tin về đời sống giáo viên từ Lũng Cú đến Mũi Cà Mau, vẽ nên một bức tranh toàn cảnh về đời sống của các thầy cô trên cả nước

Ngoài ra, một tổng đài nhận các tin nhắn của học sinh, sinh viên trên cả nước nhắn gửi đến các thầy cô sẽ được mở để đón nhận các lời chúc nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Những tin nhắn hay, nhiều ý nghĩa sẽ được chọn để chạy chữ dưới chân màn hình trên các kênh truyền hình để mọi người có thể xem được những lời chúc ý nghĩa của học sinh, sinh viên gửi đến những thầy giáo, cô giáo đáng kính của mình. Ngay từ bây giờ, khán giả có thể gửi tin nhắn về đầu số 6087 với cú pháp: NTT_Lời chúc_gửi 6087 để nhắn gửi các lời yêu thương, kính trọng tới các thầy, cô của mình. 

 Chương trình sẽ nhận tin nhắn của quý khán giả gửi về đầu số 6087

Nhà báo Trần Đăng Tuấn - Chủ tịch HĐQT Công ty sản xuất chương trình truyền hình An Viên, Tổng đạo diễn chương trình - cho biết: “Chúng tôi mong muốn, bên cạnh việc sản xuất những chương trình truyền hình thông thường, sẽ tạo ra được sản phẩm có quy mô lớn, tạo ra độ tương tác xã hội cao. Và cũng thật may mắn, chương trình “Ngày thầy trò” đã  được Ban Tuyên giáo trung ương và Bộ Giáo dục Đào tạo ủng hộ và hết sức tạo điều kiện. Đặc biệt là sự ủng hộ mạnh mẽ từ Tổng công ty Viễn thông MobiFone. MobiFone nhận thấy chương trình phù hợp với định hướng phát triển của mình nên đã quyết định đồng hành ngay lập tức cùng "Ngày thầy trò" với tất cả nguồn lực về nhân sự và phương tiện, trang thiết bị". 

Chương trình “Ngày thầy trò” do Tổng Công ty Viễn thông MobiFone tài trợ sẽ mở đầu cho chương trình “Ngày Việt” dự kiến được tổ chức hàng năm trên MobiTV. Cùng đón xem chương trình "Ngày thầy trò" trên các kênh truyền hình của MobiTV và khoảng 30 kênh truyền hình khác, bắt đầu từ 7h00 đến 23h00 ngày 20/11/2016. Tổng Công ty Viễn thông MobiFone là nhà tài trợ kim cương của chương trình.

L.P

Các tin khác

Ngày thầy trò - Chương trình đặc biệt của MobiTV tri ân các thầy, cô giáo Ngày thầy trò - Chương trình đặc biệt của MobiTV tri ân các thầy, cô giáo
710 123
(MobiTV) - Nhân dịp kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11), Truyền hình MobiTV phối hợp với Đài tiếng nói Việt Nam (VOV) tổ chức thực hiện chương trình truyền hình mang tên “Ngày thầy trò” kéo dài 16 tiếng từ 7h00 đến 23h00 ngày 20/11/2016 trên khoảng 30 kênh truyền hình trên toàn quốc. Chương trình được thực hiện dưới sự chỉ đạo của Ban Tuyên giáo Trung ương cùng sự phối hợp của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

© Công ty Cổ phần Nghe nhìn Toàn cầu
mobiTV, Tòa nhà IC, 82 Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04.38713666. Email: info@mobitv.net.vn