Tháng kỳ diệu của Star Movies cùng MobiTV (MobiTV) - Từ 11/11 - 12/12/2016, khi đăng ký mới dịch vụ Truyền hình MobiTV hoặc nâng cấp lên gói B (với hạ tầng số mặt đất DTT), nâng cấp lên gói Cao Cấp (với hạ tầng số vệ tinh DTH), và tham gia trả lời câu hỏi trên kênh Star Movies (Truyền hình MobiTV), quý khách hàng sẽ có cơ hội nhận được những phần quà hết sức giá trị được tài trợ bởi kênh phim truyện quốc tế đặc sắc Star Movies.

  »  

Tháng kỳ diệu của Star Movies cùng MobiTV

11:45 Thứ Tư,09/11/2016
(MobiTV) - Từ 11/11 - 12/12/2016, khi đăng ký mới dịch vụ Truyền hình MobiTV hoặc nâng cấp lên gói B (với hạ tầng số mặt đất DTT), nâng cấp lên gói Cao Cấp (với hạ tầng số vệ tinh DTH), và tham gia trả lời câu hỏi trên kênh Star Movies (Truyền hình MobiTV), quý khách hàng sẽ có cơ hội nhận được những phần quà hết sức giá trị được tài trợ bởi kênh phim truyện quốc tế đặc sắc Star Movies.
Chương trình khuyến mại của MobiTV mang tên “Tháng kỳ diệu của Star Movies cùng MobiTV” nhằm tri ân những khách hàng đang và sắp sử dụng dịch vụ Truyền hình MobiTV. Theo đó, khi đăng ký mới dich vụ Truyền hình MobiTV hoặc nâng cấp gói cước, quý khách hàng sẽ nhận được mã bốc thăm trúng thưởng (chính là số thẻ giải mã đầu thu) và có cơ hội nhận được những giải thưởng hết sức giá trị như Smart TV LG, thẻ cào MobiTV. Buổi quay thưởng để tìm ra những người may mắn sẽ diễn ra vào cuối tháng 12/2016.

 Nhiều phần quà hấp dẫn dành cho khách hàng đăng ký mới dịch vụ MobiTV

Điểm đặc biệt của chương trình khuyến mại lần này không chỉ dành cho những khách hàng đăng ký mới dịch vụ Truyền hình MobiTV mà cả những khách hàng đang dùng gói A nâng cấp lên gói B hoặc gói Cơ Bản, Như Ý nâng cấp lên gói Cao Cấp và những khách hàng tham gia trả lời câu hỏi trên kênh Star Movies của MobiTV đều sẽ có cơ hội nhận được các phần thưởng của chương trình.

Với khách hàng đang sử dụng dịch vụ Truyền hình MobiTV tham gia trả lời câu hỏi trên kênh Star Movies, chỉ cần nhắn tin theo cú pháp: DA <> Số chíp <> Đáp án câu hỏi -> rồi gửi 6087, phí dịch vụ là 1000 đồng/tin nhắn. Để nhận được câu hỏi của chương trình, khách hàng cần xem trên kênh Star Movies, cứ cách 2 tiếng, câu hỏi sẽ chạy chữ dưới chân màn hình một lần.

Truyền hình MobiTV hiện có hơn 100 kênh truyền hình hấp dẫn trong nước và quốc tế ở tất cả các lĩnh vực như tin tức, thời sự, thể thao, giải trí, tổng hợp, khám phá, phim truyện….. Những kênh được MobiTV chọc lọc đưa vào danh sách kênh đều là những kênh hay, được nhiều người xem hiện nay. Trong số những kênh truyền hình đặc sắc đó không thể không nhắc tới kênh phim truyện quốc tế đặc sắc - Star Movies.

Vai diễn chính trong bộ phim The revenant mang lại cho Leo Dicarpio giải Oscar sẽ được phát sóng trong tháng 11 trên Star Movies

Star Movies là kênh phim truyện đặc sắc chuyên phát sóng các bộ phim điện ảnh bom tấn của Hollywood với sự hợp tác của các studio hàng đầu thế giới như: 20th Century FOX, Marvel, Walt Disney, Pixar, Lionsgate, Dreamworks Studios, MGM…  Star Movies cũng là kênh phim truyện quốc tế được Việt hóa với hai hình thức: phụ đề và lồng tiếng Việt trên Truyền hình MobiTV, đem đến sự thoải mái cho người xem truyền hình, nhất là trẻ em và người có tuổi. Ngoài ra, người xem còn có thể tùy chỉnh chế độ tắt - bật chức năng thuyết minh tiếng Việt - tiếng Anh trên điều khiển từ xa của đầu thu MobiTV.

Tháng 11 & 12 này, Star Movies sẽ mang đến cho khán giả một sự kiện điện ảnh thường niên đặc biệt: Nights of Awesomeness – Phim bom tấn mỗi ngày với các bộ phim bom tấn được yêu thích nhất được phát sóng lúc 20h00 hàng ngày, bao gồm cả những siêu phẩm lần đầu phát sóng trên truyền hình như: Specte, The Revenant, Deadpool, Room, The Hunger Games: Mockingjay 2, Joy, London Has Fallen… Hãy đăng ký và gia hạn ngay để không bỏ lỡ những khoảnh khắc giải trí diệu kỳ trên Star Movies cùng MobiTV cũng như có cơ hội nhận các giải thưởng hấp dẫn.


Để biết thêm thông tin về chương trình khuyến mại, vui lòng liên hệ 1900 1900 hoặc truy cập website www.mobitv.net.vn.

MobiTV

Các tin khác

Tháng kỳ diệu của Star Movies cùng MobiTV Tháng kỳ diệu của Star Movies cùng MobiTV
710 123
(MobiTV) - Từ 11/11 - 12/12/2016, khi đăng ký mới dịch vụ Truyền hình MobiTV hoặc nâng cấp lên gói B (với hạ tầng số mặt đất DTT), nâng cấp lên gói Cao Cấp (với hạ tầng số vệ tinh DTH), và tham gia trả lời câu hỏi trên kênh Star Movies (Truyền hình MobiTV), quý khách hàng sẽ có cơ hội nhận được những phần quà hết sức giá trị được tài trợ bởi kênh phim truyện quốc tế đặc sắc Star Movies.

© Công ty Cổ phần Nghe nhìn Toàn cầu
mobiTV, Tòa nhà IC, 82 Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04.38713666. Email: info@mobitv.net.vn