Tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam cùng MobiTV (MobiTV) - Hòa chung không khí vui tươi của ngày nhà giáo Việt Nam (20/11), chương trình truyền hình trực tiếp “Ngày thầy trò” được tổ chức nhằm tôn vinh các nhà giáo sẽ là chương trình đáng chú ý nhất trên MobiTV tuần từ 14/11/2016 đến 20/11/2016. 

  »  

Tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam cùng MobiTV

00:29 Thứ Ba,15/11/2016
(MobiTV) - Hòa chung không khí vui tươi của ngày nhà giáo Việt Nam (20/11), chương trình truyền hình trực tiếp “Ngày thầy trò” được tổ chức nhằm tôn vinh các nhà giáo sẽ là chương trình đáng chú ý nhất trên MobiTV tuần từ 14/11/2016 đến 20/11/2016. 
MobiTV mới - nóng

 Ngày thầy trò là chương trình truyền hình đặc biệt của MobiTV diễn ra vào ngày 20/11/2016

Mỗi chúng ta đều biết rằng “Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn” là truyền thống quý báu của cả dân tộc. Do đó, nhân ngày 20/11, MobiTV tổ chức một chương trình thật ý nghĩa để tôn vinh các nhà giáo. Ngày thầy trò là chương trình truyền hình trực tiếp đặc biệt được thực hiện nhằm tôn vinh Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11. Mời các bạn đón xem truyền hình trực tiếp Ngày thầy trò 2016 bắt đầu vào lúc 7h00 và kết thúc lúc 23h00 ngày 20/11 trên kênh ANTG, Miền Tây, VTC2, Truyền hình Nhân Dân cùng nhiều kênh truyền hình địa phương trên cả nước. Chương trình do Tổng Công ty Viễn thông MobiFone tài trợ.

MobiTV đặc sắc

Hoà chung không khí hân hoan chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, truyền hình MobiTV tổ chức cuộc thi bình chọn ảnh đẹp với chủ đề “Ngày thầy trò”. Mời các bạn cùng tham gia gửi ảnh tới địa chỉ ngaythaytro2016@gmail.com hoặc gửi vào hòm thư trên fanpage MobiTV với tiêu đề “Ảnh dự thi chương trình Ngày thầy trò 2016”, thời hạn gửi ảnh 17h00 ngày 20/11/2016. Để biết cụ thể về thể lệ dự thi và thông tin liên quan, mời quý vị truy cập vào trang fanpage của chương trình: www.facebook.com/mobitv.net.vn 

 

Trên đất nước Việt Nam có 54 dân tộc anh em cùng chung sống, phân bố trải dài từ Lũng Cú đến mũi đất Cà Mau. Do đặc điểm sinh sống trên núi cao nên đồng bào dân tộc thiểu số có đời sống hết sức khó khăn và cơ sở hạ tầng còn nhiều yếu kém. Khó khăn, gian khổ là vậy nhưng nhiều thầy cô giáo vẫn tình nguyện lên vùng cao để dạy dỗ các em học sinh để các em được tiếp cận với tri thức và văn minh. Cùng đón xem "Phóng sự về cuộc sống dạy và học, tình thầy trò từ Lũng Cú đến mũi đất Cà Mau" phát sóng lúc 07h05 ngày 20/11.

 “Trên đỉnh Sài Khao” phát sóng lúc 12h00 ngày 20/11

Một bộ phim tài liệu khác nói về các thầy cô giáo đang cắm bản dạy học trên đỉnh Sài Khao – nơi cao, xa nhất của tỉnh Thanh Hóa chắc chắn sẽ mang lại cho quý khán giả sự cảm nhận rõ nét về những khó khăn, gian khổ mà các thầy cô ở đây đang phải đối mặt. Họ cùng chung lòng tâm huyết, nguyện cống hiến hết mình vì những học trò nghèo trên lưng chừng trời, cùng cố gắn giúp các em tiếp cận với tri thức. Cùng đón xem bộ phim tài liệu đặc sắc và được đầu tư công phu về hình ảnh “Trên đỉnh Sài Khao” phát sóng lúc 12h00 ngày 20/11.

MobiTV giải trí

Không có điều gì lý tưởng hơn cho những em nhỏ là được hòa mình vào thế giới sinh động, đầy màu sắc của những bộ phim hoạt hình vui nhộn và ý nghĩa trong những bộ phim hoạt hình vui tươi, hấp dẫn.

Cậu bé Boboiboy” phát sóng lúc 12h00 và 19h00 hàng ngày trên kênh Disneychannel 

“Cậu bé Boboiboy” là bộ phim kể về cuộc chiến đấu giữa nhóm bạn của Boboiboy và một nhóm người ngoài hành tinh với âm mưu xâm chiếm sự sống của con người. Tuy nhiên, cậu bé Boboiboy cùng ba người bạn của cậu là YaYa, Ying và Gopal sẽ chiến đấu để bảo vệ trái đất ra sao? Mời các bạn và các em nhỏ đón xem bộ phim hoạt hình “Cậu bé Boboiboy” phát sóng lúc 12h00 và 19h00 hàng ngày trên kênh Disneychannel.  

 Hai anh em chuối mặc Pyjamas” phát sóng lúc 21h30 hàng ngày trên kênh Disneyjunior.

Một bộ phim hoạt hình cũng không kém phần hấp dẫn, xoay quanh những câu chuyện vui nhộn của cuộc sống hai anh em chuối sống tại đại lộ Cuddle. Hai anh em yêu thương nhau hết mực và sống hòa thuận bên những bạn gấu và anh chuột đội mũ lém lỉnh. Hằng ngày, những người bạn sẽ cùng nhau giải quyết những xung đột nho nhỏ dưới góc nhìn vô cùng dí dỏm. Mời quý vị và các em đón xem “Hai anh em chuối mặc Pyjamas” phát sóng lúc 21h30 hàng ngày trên kênh Disneyjunior.

MobiTV phim truyện

Tuần này MobiTV phim truyện sẽ khiến quý khán giả thăng hoa cảm xúc với những bộ phim đặc sắc sau đây:

“Chuyện tình nàng lọ lem” phát sóng lúc 19h45 từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần trên kênh Miền Tây 

Một siêu phẩm của điện ảnh Ấn Độ kể về một cô gái với vẻ ngoài khiến mọi người sợ hãi, chê cười và xua đuổi. Nhưng ẩn sau vẻ ngoài xấu xí ấy là một khuôn mặt xinh đẹp. Từ khi khuôn mặt cô bị lộ, cô đã phải đối mặt với bao lời gã gẫm và ép buộc phải lấy người mà cô không yêu. Liệu số phận của nàng lọ lem có thay đổi khi gặp được vị hoàng tử trong mộng và vượt qua trở ngại khó khăn để tìm đến bến bờ hạnh phúc? Mời các bạn đón xem bộ phim “Chuyện tình nàng lọ lem” phát sóng lúc 19h45 từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu từ ngày 16/10/2016 trên kênh Miền Tây.

Trạng sư may mắn Trần Mộng Cát” phát sóng lúc 11h30 hàng ngày 

Tiếp theo là bộ phim của điện ảnh Trung Quốc kể về Trần Mộng Cát - Một trạng sư thông minh, học rộng tài cao, lại là một người có tài ăn nói thuyết phục và lém lỉnh. Ông luôn dùng tài năng của mình để chống lại bọn côn đồ, tham quan ô lại nên được người dân yêu quý. Phim còn có sự tham gia cuả nữ ca sĩ hải ngoại Phi Nhung trong vai Mộng Phi Phi. Cùng đón xem “Trạng sư may mắn Trần Mộng Cát” phát sóng lúc 11h30 hàng ngày, bắt đầu từ 19/11/2016 trên kênh Miền Tây.

Ranh giới định mệnh” phát sóng lúc 12h00 hàng ngày trên kênh Phim Hay. 

Các bạn có đang theo dõi bộ phim Hàn Quốc “Ranh giới định mệnh” không? Bộ phim đã đến lúc trở lên hấp dẫn hơn bao giờ hết khi tình cảm vợ chồng Sang Hyun một lần nữa lại rơi vào bế tắc vì cái “tôi” của Eun Joo quá lớn. Cùng với đó là chuyện tình tay tư đầy rối ren giữa Hyun Min - Ji Soo - Mu Young - Eun Ha. Liệu rằng Eun Joo có thể vượt qua cái “tôi” để cuộc sống vợ chồng được hạnh phúc viên mãn hay không? Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo trong những tập tiếp theo của bộ phim “Ranh giới định mệnh” phát sóng lúc 12h00 hàng ngày trên kênh Phim Hay. 

Chương trình "MobiTV giờ vàng" do Tổng Công ty Viễn thông MobiFone tài trợ.

P.L

Các tin khác

Tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam cùng MobiTV Tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam cùng MobiTV
710 123
(MobiTV) - Hòa chung không khí vui tươi của ngày nhà giáo Việt Nam (20/11), chương trình truyền hình trực tiếp “Ngày thầy trò” được tổ chức nhằm tôn vinh các nhà giáo sẽ là chương trình đáng chú ý nhất trên MobiTV tuần từ 14/11/2016 đến 20/11/2016. 

© Công ty Cổ phần Nghe nhìn Toàn cầu
mobiTV, Tòa nhà IC, 82 Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04.38713666. Email: info@mobitv.net.vn