'Cơn sốt' micro hát karaoke di động Loại micro có loa nằm sát thân có thể kết nối với smartphone đang được nhiều người tìm mua vì giá rẻ và có thể hát karaoke mọi lúc mọi nơi.  Đây là một trong những thông tin đáng chú ý trong chương trình “Công dân số” tuần từ 19/12/2016 đến 25/12/2016.

  »  

'Cơn sốt' micro hát karaoke di động

14:43 Thứ Hai,26/12/2016
Loại micro có loa nằm sát thân có thể kết nối với smartphone đang được nhiều người tìm mua vì giá rẻ và có thể hát karaoke mọi lúc mọi nơi.  Đây là một trong những thông tin đáng chú ý trong chương trình “Công dân số” tuần từ 19/12/2016 đến 25/12/2016.

Với kích thước chỉ nhỉnh hơn chiều dài bàn tay, loại micro có loa gắn sát trên thân, kết nối với smartphone, tablet… bằng Bluetooth để hát karaoke đang được nhiều người tìm mua. Việc sử dụng những mẫu micro hát karaoke di động này khá dễ dàng. Người dùng chỉ cần kết nối với điện thoại hoặc máy tính bảng, sau đó bật một số ứng dụng hỗ trợ hát karaoke là đã có thể hát được. Âm lượng loa cũng khá lớn và có thể tùy chỉnh âm lượng, độ vang (echo), treble, bass…

 
Theo một người chuyên phân phối các thiết bị, phụ kiện điện thoại trong đó có micro hát karaoke di động, những mẫu này chủ yếu được nhập từ Đài Loan, Trung Quốc bằng các hình thức khác nhau. Loại hàng này không có khái niệm chính hãng hay xách tay mà thay vào đó là được phân cấp theo từng loại. Sau một thời gian sử dụng thiết bị không bền, nhanh hỏng, hoặc âm thanh không được như ban đầu.

 
Tio là mẫu đồng hồ thông minh dành cho trẻ em được MobiFone chính thức giới thiệu tại sự kiện vừa diễn ra. Sản phẩm không chỉ hỗ trợ đa chế độ định vị thông mà còn tích hợp các tính năng cần thiết như nghe gọi hai chiều, tin nhắn thoại, gởi cảnh báo trong tình huống khẩn cấp và đặc biệt là nhiều màu sắc thích hợp cho các bạn nhỏ. Theo đại diện MobiFone cho biết, khả năng định vị GSM là thứ đáng quan tâm nhất trên chiếc đồng hồ, giúp bạn quản lý con trẻ tốt hơn. Nó có thể thông báo vị trí của trẻ đến điện thoại của các bậc cha mẹ một cách tự động thông qua kết nối GPS, Wi-Fi hoặc GSM. Được biết bộ sản phẩm bao gồm đồng hồ Tio có giá 1.290.000 đồng và 1 SIM MobiFone đã tích hợp gói cước TioKid (50.000đ/ tháng), bao gồm 300MB data tốc độ cao và 100 phút gọi nội mạng miễn phí.

 
Xuất phát từ nhu cầu cần sử dụng nước sạch  ở các địa bàn thường phải gánh chịu hạn hán, ô nhiễm nguồn nước là vô cùng cấp thiết. Mới đây, Tổng cục Xí nghiệp Liên hợp Z751 ra mắt sản phẩm lọc nước tinh khiết lưu động với dung tích 1200l/h với nhiều tính nắng ưu việt. Sản phẩm đảm bảo sẽ cung cấp đủ nước sạch cho bà con những vùng thiên tai, tránh được các bệnh như: viêm da, tiêu hóa, tiêu chảy, ung thư,…

Chương trình “Công dân số” phát sóng lúc 21h00 hàng ngày trên kênh Vietteen do Tổng Công ty Viễn Thông MobiFone tài trợ. 

N.P
Từ khóa:

Các tin khác

'Cơn sốt' micro hát karaoke di động 'Cơn sốt' micro hát karaoke di động
710 123
Loại micro có loa nằm sát thân có thể kết nối với smartphone đang được nhiều người tìm mua vì giá rẻ và có thể hát karaoke mọi lúc mọi nơi.  Đây là một trong những thông tin đáng chú ý trong chương trình “Công dân số” tuần từ 19/12/2016 đến 25/12/2016.

© Công ty Cổ phần Nghe nhìn Toàn cầu
mobiTV, Tòa nhà IC, 82 Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04.38713666. Email: info@mobitv.net.vn