Đầu thu FTV-MobiTV tiêu thụ mạnh trên thị trường Vừa ra thị trường chưa đầy 1 tháng nhưng đầu thu truyền hình thương hiệu FTV của MobiTV đã tiêu thụ 20.000 bộ, được coi là một hiện tượng lạ của thị trường đầu thu. Đây là một trong các thông tin đáng chú ý trong MobiTV giờ vàng tuần từ 12/12/2016 đến  18/12/2016. 

  »  

Đầu thu FTV-MobiTV tiêu thụ mạnh trên thị trường

11:17 Thứ Hai,12/12/2016
Vừa ra thị trường chưa đầy 1 tháng nhưng đầu thu truyền hình thương hiệu FTV của MobiTV đã tiêu thụ 20.000 bộ, được coi là một hiện tượng lạ của thị trường đầu thu. Đây là một trong các thông tin đáng chú ý trong MobiTV giờ vàng tuần từ 12/12/2016 đến  18/12/2016. 

MobiTV mới – nóng

Nội dung gói kênh của FTV đáp ứng được nhu cầu của người dùng, họ có thể vừa xem miễn phí được, vừa xem trả tiền được trong khi chi phí bỏ ra không quá cao. Sản phẩm đầu thu FTV đáp ứng rất tốt cho những khách hàng có mức thu nhập trung bình. MobiTV đang có chương trình khuyến mãi, khách hàng kích hoạt đầu thu sẽ được xem 4 tháng gói kênh FTV0 (giá thuê bao 15.000 đồng/tháng). Thông tin chi tiết về đầu thu FTV khách hàng vui lòng gọi lên tổng đài của MobiTV 1900 1900.

MobiTV đặc sắc

 
"Cuộc chiến tranh chưa được biết đến" phát sóng 19h45 hàng ngày, trên kênh ANTG

Khi nhìn lại lịch sử chúng ta nhận thấy mỗi quốc gia đều có những cuộc chiến vang dội ảnh hưởng đến thế giới. Nhắc đến nước Nga là nhắc đến Barbarossa - Chiến dịch khởi động cho chiến tranh xâm lược liên bang Xô Viết do quân dội Đức quốc xã tiến hành trong thế chiến thứ II hay Leningrad - Cuộc phong tỏa quân sự của quân đội Đức quốc xã đối với thành phố Saint Peterburg...Những cuộc chiến oai hùng và lừng danh nhất trong lịch sử nước Nga sẽ lần lượt được tái hiện trong series phim tài liệu "Cuộc chiến tranh chưa được biết đến" phát sóng lúc 19h45 hàng ngày trên kênh ANTG. Mời các bạn đón xem.

 
"Nơi miền cuối đất" phát sóng lúc 19h45 thứ Sáu hàng tuần trên kênh An Viên

Một miền đất nơi tận cùng Tổ quốc, một dòng chảy bất tận của thời gian, một không gian sống rực rỡ với biển đảo quê hương, một vùng đất màu nhiệm phật pháp. Cùng tham gia hành trình khám phá miền đất Phật "Nơi miền cuối đất" phát sóng lúc 19h45 thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ 16/12/2016 trên kênh An Viên. 

MobiTV giải trí

MobiTV giải trí chắc chắn không thể thiếu những bộ phim hoạt hình ý nghĩa, vui nhộn dễ thương cho các em nhỏ. Ngoài ra, cuộc thi truyền hình thực tế tìm kiếm người mẫu của Anh dựa theo format next TopModel của Tyra Banks chắc chắn khiến các bạn trẻ không thể bỏ lỡ.

 
“Pháp sư giấu mặt” phát sóng lúc 17h30 hàng ngày trên kênh An Viên.

Bộ phim hoạt hình “Pháp sư giấu mặt”  kể về anh chàng Mutterl được nuôi nấng và dạy dỗ bởi thầy phù thủy Nudeok trong 10 năm. Một ngày, những con yêu tinh xuất hiện và tấn công ngôi làng, thầy phù thủy Nudeok ra lệnh cho Mutterl giải thoát ngôi làng. Tuy nhiên, cậu phải đeo một chiếc mặt nạ để che giấu thân phận. Liệu rằng Mutterl có giải thoát được ngôi làng? Mời các bạn và các em nhỏ đón xem bộ phim hoạt hình “Pháp sư giấu mặt” phát sóng lúc 17h30 hàng ngày trên kênh An Viên.

 
“Britain and Ireland’s next top model - Người mẫu Anh và Ireland - Mùa 9” phát sóng lúc 20h00 thứ 6 hàng tuần trên kênh Starworld.

Một cuộc thi truyền hình thực tế tìm kiếm người mẫu của Anh dựa theo format  NextTopModel của Tyra Banks sẽ được phát sóng trên kênh Star World. Người thắng cuộc sẽ giành được 1 hợp đồng với công ty quản lý người mẫu, làm đại diện cho các hãng mỹ phẩm và vinh dự có mặt trên trang bìa của những tạp chí thời trang hàng đầu Anh quốc. Mời các bạn đón xem “Britain and Ireland’s next top model - Người mẫu Anh và Ireland - Mùa 9” phát sóng lúc 20h00 thứ 6 hàng tuần trên kênh Starworld.

MobiTV phim

MobiTV phim tuần này sẽ là bữa tiệc điện ảnh với những tác phẩm hấp dẫn đầy màu sắc như “Bên dòng nước”, “Dumb and dumber to - Siêu ngốc gặp nhau”. 

 
Bộ phim “Bên dòng nước” phát sóng lúc 19h00 hàng ngày, bắt đầu từ 16/12/2016 trên kênh An Viên.

“Bên dòng nước”  là câu chuyện cuộc đời của Tiểu Song, một cô gái bất hạnh sau khi cha của cô đột ngột qua đời, cả gia đình rơi vào bế tắc và cuối cùng là phá sản. Tiểu Song lang thang vô định và cuối cùng chọn nương tựa tại gia đình của Tứ Cảnh. Rắc rối bắt đầu bao trùm Tiểu Song khi vướn bận vào cuộc tình tay ba giữa Tứ Cảnh và Thi Nhiệu. Số phận cô gái đáng thương này cuối cùng sẽ đi về đâu? Cùng đón xem “Bên dòng nước” phát sóng lúc 19h00 hàng ngày, bắt đầu từ 16/12/2016 trên kênh An Viên.

 
“Dumb and dumber to - Siêu ngốc gặp nhau” phát sóng lúc 20h10 thứ Sáu, ngày 16/12 trên kênh Cinemax.

Một tác phẩm điện ảnh hài hước mà các bạn không nên bỏ qua xoay quanh Lloyd Christmas và Harry Dunne - một đôi bạn thân thiết từ bé và họ bắt đầu cuộc hành trình đầy thú vị của mình để tìm đứa con thất lạc của Harry. Bộ phim này cũng dánh đấu sự trở lại của ngôi sao hài hước Jim Carrey sau nhiều năm vắng bóng trên màn ảnh rộng, phim hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả. Mời các bạn đón xem “Dumb and dumber to - Siêu ngốc gặp nhau” phát sóng lúc 20h10 thứ Sáu, ngày 16/12 trên kênh Cinemax.

Ngoài ra, còn các phim hấp dẫn khác trên kênh HBO, Star Movies như: “Fury - Cuồng nộ” phát sóng lúc 19h50 thứ Bảy ngày 17/12 trên kênh HBO; “Victor frankenstein” phát sóng lúc 22h25 thứ bảy ngày 17/12 trên kênh Star Movies. Mời các bạn đón xem!

Chương trình “MobiTV giờ vàng” do Tổng Công ty Viễn thông MobiFone tài trợ. 

N.P
Từ khóa: đầu thu ftv, mobitv

Các tin khác

Đầu thu FTV-MobiTV tiêu thụ mạnh trên thị trường Đầu thu FTV-MobiTV tiêu thụ mạnh trên thị trường
710 123
Vừa ra thị trường chưa đầy 1 tháng nhưng đầu thu truyền hình thương hiệu FTV của MobiTV đã tiêu thụ 20.000 bộ, được coi là một hiện tượng lạ của thị trường đầu thu. Đây là một trong các thông tin đáng chú ý trong MobiTV giờ vàng tuần từ 12/12/2016 đến  18/12/2016. 

© Công ty Cổ phần Nghe nhìn Toàn cầu
mobiTV, Tòa nhà IC, 82 Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04.38713666. Email: info@mobitv.net.vn