Chơi nhanh tay Quà về ngay

26-07-2018
Để tri ân những mọt phim và khởi động chuỗi bom tấn hấp dẫn Nights of Incredible của FOX Movies. Từ nay tới 31/8/2018, Mỗi ngày truyền hình MobiTV-AVG sẽ có những phần quà là chiếc mũ rất ngầu dành cho các bạn.

Đúng như tên gọi của trò chơi, thể lệ cực kỳ đơn giản. Các bạn chỉ cần:

BƯỚC 1: Like page (Nếu chưa like)

BƯỚC 2: Like post

BƯỚC 3: Hãy nhìn Poster, chọn và commet tên bộ phim bạn thích nhất, có thể viết vài dòng cảm nhận của bạn về bộ phim đó

BƯỚC 4: Thong dong và chờ kết qủa từ admin thôi!!!

Đón xem chuỗi bom tấn Nights of Incredible được phát sóng trên kênh FOX Movies (kênh số 9 trên hạ tầng DTT, DTH của Truyền hình MobiTV-AVG)

MobiTV - Kết nối cảm xúc

Các tin khác
Mãn nhãn với kênh quốc tế đặc sắc mới trên truyền hình MobiTV
Truyền hình mobiTV chưa bao giờ để khán giả thất vọng với chất lượng phát sóng tuyệt vời cũng như nội dung chọn lọc. Kể từ tháng 03/2017, mọi khán giả sử dụng các gói thuê bao của mobiTV sẽ được thỏa thích theo dõi các chương trình quốc tế đặc sắc với nội dung phong phú trên 5 kênh mới đặc sắc.
Thêm kênh hay - Giá mê say
Từ ngày 15/9/2017, Truyền hình MobiTV hân hạnh đem tới cho Quý khán giả xem truyền hình những thay đổi trong nội dung, gói thuê bao nhằm gia tăng quyền lợi khách hàng. 
Truyền hình MobiTV - Truyền hình uy tín của mọi nhà
Với mục tiêu đảm bảo quyền lợi của khách hàng, MobiTV xin đưa ra các khuyến cáo về những hành vi lừa đảo khi khách hàng sử dụng dịch vụ Truyền hình MobiTV, cùng danh sách các kênh thông tin chính thống của MobiTV. 
Trăm kênh hay - Trăm ưu đãi cùng MobiTV
Truyền hình MobiTV luôn tự hào là đơn vị cung cấp những nội dung kênh, chương trình hấp dẫn nhất trên 2 hạ tầng DTT và DTH cùng hàng loạt các chương trình ưu đãi tri ân khách hàng. Chỉ từ 60,000đ/ tháng, khách hàng có thể xem hàng loạt kênh đặc sắc như FOX Movies, HBO, AXN, Disney, DIVA, FOX Sport,...