Thêm kênh hay - Giá mê say

26-07-2018
Từ ngày 15/9/2017, Truyền hình MobiTV hân hạnh đem tới cho Quý khán giả xem truyền hình những thay đổi trong nội dung, gói thuê bao nhằm gia tăng quyền lợi khách hàng. 

Với mong muốn tối ưu hóa gói kênh, gói cước, gia tăng quyền lợi khách hàng, từ ngày 15/9/2017, truyền hình MobiTV sẽ tiến hành các thay đổi trên hạ tầng kỹ thuật số mặt đất DTT. 

Hơn nữa, khán giả sử dụng Gói Cơ bản (DTT) sẽ có cơ hội xem thêm nhiều kênh quốc tế đặc sắc mà trước nay chỉ có thể sử dụng Gói Cao cấp (DTT) để xem. 
1. Kênh BBC World News: kênh tin tức tổng hợp
2. Kênh CNN: kênh tin tức tổng hợp
3. Kênh HTVC - Phim: kênh phim truyện
4. Kênh Fashion TV HD: kênh thời trang
5. Kênh Disney Junior: kênh hoạt hình, giải trí thiếu nhi
6. Kênh Animal Planet: kênh truyền hình đầu tiên và duy nhất dành toàn bộ thời gian của mình để nói về cuộc sống của động vật. 

Đặc biệt, MobiTV hân hạnh là đơn vị truyền hình đầu tiên tại Việt Nam có bản quyền phát sóng kênh History, một kênh chuyên biệt về lịch sử thế giới. 

Lễ ra mắt kênh History tại Việt Nam (Nguồn: Newlifestyle)

History sẽ đem đến cho khán giả một góc nhìn mới về lịch sử thế giới, đưa lịch sử đến gần với khán giả thông qua những câu chuyện chân thật và sống động. 
Hãy luôn ủng hộ và đồng hành cùng MobiTV!
 

Chi tiết liên hệ: 

- Tổng đài 1900 1900

- Website: http://mobitv.net.vn/

- Fanpage: https://www.facebook.com/mobitv.net.vn/ 

MobiTV - Kết nối cảm xúc!

 

Các tin khác
Truyền hình MobiTV - Truyền hình uy tín của mọi nhà
Với mục tiêu đảm bảo quyền lợi của khách hàng, MobiTV xin đưa ra các khuyến cáo về những hành vi lừa đảo khi khách hàng sử dụng dịch vụ Truyền hình MobiTV, cùng danh sách các kênh thông tin chính thống của MobiTV. 
Trăm kênh hay - Trăm ưu đãi cùng MobiTV
Truyền hình MobiTV luôn tự hào là đơn vị cung cấp những nội dung kênh, chương trình hấp dẫn nhất trên 2 hạ tầng DTT và DTH cùng hàng loạt các chương trình ưu đãi tri ân khách hàng. Chỉ từ 60,000đ/ tháng, khách hàng có thể xem hàng loạt kênh đặc sắc như FOX Movies, HBO, AXN, Disney, DIVA, FOX Sport,...