Truyền hình MobiTV - Truyền hình uy tín của mọi nhà

26-07-2018
Với mục tiêu đảm bảo quyền lợi của khách hàng, MobiTV xin đưa ra các khuyến cáo về những hành vi lừa đảo khi khách hàng sử dụng dịch vụ Truyền hình MobiTV, cùng danh sách các kênh thông tin chính thống của MobiTV. 

1. Những tình huống có tính chất lừa đảo:

- Các website tự quảng cáo là đại lý chính thức của Truyền hình MobiTV nhận hỗ trợ lắp đặt, thanh toán cước như cung cấp thiết bị không đảm bảo chính sách, yêu cầu chuyển khoản vào tài khoản cá nhân để mua thiết bị hoặc gia hạn thuê bao;

- Các cá nhân tự nhận là nhân viên của MobiTV qua tận nhà mời chào lắp đặt với những chính sách khuyến mại không tưởng; nhưng không có thông tin rõ ràng (thường xảy ra đối với các hộ gia đình tại chung cư).

- Tiếp thị qua điện thoại với rất nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn. MobiTV không bao giờ tự động phát sinh cuộc gọi đi mời chào, chỉ gọi điện khi khách hàng có yêu cầu hỗ trợ liên quan đến dịch vụ, kỹ thuật.

2. Tác hại khi gặp lừa đảo:

- Không được đảm bảo về gói dịch vụ và thời gian sử dụng: lắp đặt sai gói, sai chương trình khuyến mại, sai hạn sử dụng,...

- Không được đảm bảo về thiết bị, chính sách bảo hành: lắp đặt thiết bị cũ, thiếu linh kiện, hết hạn bảo hành miễn phí,...

http://mobitv.net.vn/Images/Contents/phuongmai/20180111/Canh-giac-01.jpg

3. Khuyến cáo:

- Khách hàng có nhu cầu về thông tin chính sách, chương trình khuyến mại; hỗ trợ về lắp đặt, kỹ thuật cần ưu tiên liên hệ các kênh chính thống của MobiTV.

- Không bị lôi kéo, nghe theo các lời mời chào không rõ nguồn gốc.

- Sau khi hoàn tất lắp đặt, khách hàng vui lòng gọi lên tổng đài 1900 1900 để xác minh các thông tin về dịch vụ như: ngày kích hoạt, mã thuê bao, mã số thẻ đầu thu, gói dịch vụ đã đăng ký, ngày hết hạn,... để đảm bảo thông tin chính xác như đã thỏa thuận, cũng như đảm bảo các công tác chăm sóc khách hàng sau này.

4. Bộ thiết bị tiêu chuẩn:

http://mobitv.net.vn/Images/Contents/phuongmai/20180111/01-thiet-bi-dTT_nhe.jpg

 Bộ đầu thu DTT

 

http://mobitv.net.vn/Images/Contents/phuongmai/20180111/02-thiet-bi-dTH_nhe.jpg

 Bộ đầu thu DTH

- Bộ đầu thu

 

Đầu thu

Bộ đổi nguồn

Điều khiển

Dây HDMI

Dây AV

Sách hướng dẫn sử dụng đầu thu

Vỏ hộp

Phiếu bảo hành

Pin

DTT HD

1

1

1

1

1

1

1

1

2

DTH HD

1

1

1

1

1

1

1

1

2

- Bộ phụ kiện đi kèm bộ đầu thu

 

Thẻ thông minh

Ăng ten trong nhà

Ăng ten ngoài trời

Cáp truyền tín hiệu (m)

Đầu nối ép

Đầu nối đực

Mặt chảo thu

Bộ chân đế đỡ chảo thu

Bộ dịch tần (LNB)

DTT dùng ăng ten trong nhà

1

1

0

0

0

0

0

0

0

DTT dùng ăng ten ngoài trời

1

0

1

15

2

1

0

0

0

DTH

1

0

0

20

2

0

1

1

1

 
5. Các kênh chính thống của MobiTV:

- Tổng đài 1900 1900

- Website: http://mobitv.net.vn/

- Fanpage: https://www.facebook.com/mobitv.net.vn/ 

- Email: ykien@mobitv.net.vn

*Lưu ý: Do vấn đề kỹ thuật, hiện danh sách đại lý tại website (http://mobitv.net.vn/phan-phoi/) chưa được cập nhật chính xác, mong Quý khách hàng thông cảm và vui lòng xem danh sách như được liệt kê sau đây:

- Địa chỉ các cửa hàng, phòng giao dịch của MobiFone: http://bit.ly/2CVYhr6

- Địa chỉ các bưu cục trên toàn quốc: http://bit.ly/2qLSm33

MobiTV luôn đề cao và bảo vệ quyền lợi của Quý khách hàng, luôn hỗ trợ tối đa – tức thời và nỗ lực phát triển về dịch vụ. Quý khách hàng hãy chung tay cùng chúng tôi, hết sức cảnh giác với các hành vi lừa đảo để được sử dụng những dịch vụ chất lượng nhất từ chính MobiTV cung cấp!

MobiTV – Kết nối cảm xúc

Các tin khác
Trăm kênh hay - Trăm ưu đãi cùng MobiTV
Truyền hình MobiTV luôn tự hào là đơn vị cung cấp những nội dung kênh, chương trình hấp dẫn nhất trên 2 hạ tầng DTT và DTH cùng hàng loạt các chương trình ưu đãi tri ân khách hàng. Chỉ từ 60,000đ/ tháng, khách hàng có thể xem hàng loạt kênh đặc sắc như FOX Movies, HBO, AXN, Disney, DIVA, FOX Sport,...