Truyền hình MobiTV chào hè 2019: Khuyến mại “cực sốc”, lắp đặt “thần tốc”

25-03-2019
(MobiTV) – Từ nay tới 30/6/2019, chỉ với hơn 600.000 vnđ trong tài khoản, các khách hàng lắp đặt truyền hình kỹ thuật số mặt đất DTT sẽ được tặng bộ đầu thu trị giá lên đến 1.315.000vnđ. Truyền hình MobiTV cam kết bảo hành trọn đời thiết bị đối với những thuê bao đang duy trì.

Chào đón mùa hè sôi động với nhiều sự kiện thể thao hấp dẫn của đội tuyển Việt Nam trong thời gian tới, truyền hình MobiTV đưa ra khuyến mại hấp dẫn với các khách hàng đăng ký lắp đặt truyền hình kỹ thuật số mặt đất (DTT) và truyền hình kỹ thuật số vệ tinh (DTH). Cụ thể:

► Với 600.000đ trong tài khoản, khách hàng lắp đặt mới truyền hình kỹ thuật số mặt đất DTT sẽ được: Tặng đầu thu HD trị giá 1.065.000đ và bộ ăng ten trị giá 250.000đ, bảo hành trọn đời thiết bị. Khách hàng được sử dụng dịch vụ truyền hình trong 20 tháng, từ tháng thứ 21 trở đi khách hàng đóng cước ứng với gói thuê bao đang sử dụng.

► Với 880.000đ trong tài khoản, các khách hàng lắp đặt mới truyền hình số vệ tinh DTH OHS-8888 sẽ được tặng ngay 06 tháng cước thuê bao. Thời gian áp dụng khuyến mại đến hết 30/6/2019

Tự hào là một trong những đơn vị truyền hình trả tiền có giá cả cạnh tranh nhất hiện nay, truyền hình MobiTV chỉ thu phí cước thuê bao duy trì mỗi tháng 30.000 vnđ đối với gói Cơ bản và 60.000 vnđ đối với gói Cao cấp. Hơn 100 kênh đặc sắc cùng các kênh HD sắc nét, khách hàng hoàn toàn an tâm thưởng thức các chương trình truyền hình đặc sắc. Ngoài ra, các fan hâm mộ thể thao cũng có thể theo dõi các trận cầu nảy lửa của Đội tuyển nước nhà và các trận đấu thuộc khuôn khổ giải bóng đá cấp câu lạc bộ thế giới trên hệ thống truyền hình của MobiTV.

Đối với các thuê bao đăng ký lắp đặt mới truyền hình kỹ thuật số mặt đất DTT, quý khách xem được gần 70 kênh truyền hình đối với gói Cơ bản và khoảng 90 kênh đối với gói Cao cấp. Đối với truyền hình kỹ thuật số vệ tinh DTH, khách hàng xem được 56 kênh đối với gói Cơ bản và hơn 100 kênh sắc nét đối với gói Cao cấp tương ứng.

Fox Sports và Fox Sports HD với nhiều chương trình thể thao hấp dẫn 
 Fox Movies với loạt bom tấn điện ảnh dành cho những “mọt phim” thứ thiệt
Các trận đấu trong khuôn khổ Vòng loại U23 Châu Á 

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng tới ngay đại lý gần nhất hoặc liên hệ 19001900 để được tư vấn lắp đặt

Các tin khác
AVG-Tặng ngay 100.000Đ: Gia hạn truyền hình MobiTV tại gia chỉ 1 chạm
Từ nay đến 30/10/2018, MobiTV và Ví MoMo tổ chức chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành riêng cho khách hàng của MobiTV. Theo đó, trong thời gian này, khách hàng tải, đăng ký MoMo, nhập mã “mobiTV” (không quy định viết hoa, viết thường) tại mục ƯU ĐÃI (trên ứng dụng MoMo) và thực hiện liên kết MoMo với Tài khoản ngân hàng rồi Nạp 10.000 đồng vào Ví để xác thực tài khoản: Nhận ngay thẻ quà tặng 100.000 đồng dùng để gia hạn gói cước Truyền hình mobiTV.
Chơi nhanh tay Quà về ngay
Để tri ân những mọt phim và khởi động chuỗi bom tấn hấp dẫn Nights of Incredible của FOX Movies. Từ nay tới 31/8/2018, Mỗi ngày truyền hình MobiTV-AVG sẽ có những phần quà là chiếc mũ rất ngầu dành cho các bạn.
Mãn nhãn với kênh quốc tế đặc sắc mới trên truyền hình MobiTV
Truyền hình mobiTV chưa bao giờ để khán giả thất vọng với chất lượng phát sóng tuyệt vời cũng như nội dung chọn lọc. Kể từ tháng 03/2017, mọi khán giả sử dụng các gói thuê bao của mobiTV sẽ được thỏa thích theo dõi các chương trình quốc tế đặc sắc với nội dung phong phú trên 5 kênh mới đặc sắc.
Thêm kênh hay - Giá mê say
Từ ngày 15/9/2017, Truyền hình MobiTV hân hạnh đem tới cho Quý khán giả xem truyền hình những thay đổi trong nội dung, gói thuê bao nhằm gia tăng quyền lợi khách hàng. 
Truyền hình MobiTV - Truyền hình uy tín của mọi nhà
Với mục tiêu đảm bảo quyền lợi của khách hàng, MobiTV xin đưa ra các khuyến cáo về những hành vi lừa đảo khi khách hàng sử dụng dịch vụ Truyền hình MobiTV, cùng danh sách các kênh thông tin chính thống của MobiTV.