MobiTV độc quyền thuyết minh kênh phim quốc tế (MobiTV) - MobiTV là đơn vị duy nhất được quyền thực hiện thuyết minh trên kênh phim đặc sắc Star Movies và Star Movies HD.

MobiTV độc quyền thuyết minh kênh phim quốc tế

13:51 Thứ Sáu,14/06/2013
(MobiTV) - MobiTV là đơn vị duy nhất được quyền thực hiện thuyết minh trên kênh phim đặc sắc Star Movies và Star Movies HD.
Lần đầu tiên tại Việt Nam, một nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền thực hiện việc lồng tiếng trên các kênh quốc tế. Khán giả Việt được xem các chương trình trên kênh phim truyện yêu thích là Star Movies/ Star Movies HD bằng giọng đọc tiếng Việt, vốn trước nay chỉ ở dạng phụ đề.

Với khán giả xem truyền hình, việc xem phim hay các chương trình khám phá nước ngoài bằng thuyết minh đã có từ lâu. Nhưng để thực hiện thuyết minh trên cả kênh quốc tế thì thực sự là mới mẻ và cũng là thách thức không nhỏ với các đơn vị cung cấp truyền hình trả tiền.

Việc thuyết minh trên các kênh quốc tế không hề đơn giản và cứ có tiền là làm được. Các kênh quốc tế được phát trên hệ thống toàn cầu và họ không muốn các khách hàng (những đối tác mua bản quyền) can thiệp sâu vào bản gốc phim mà họ đang giữ. Vì thế, việc thuyết phục được các nhà cung cấp tín hiệu kênh quốc tế cho phép thuyết minh, lồng tiếng không đơn giản.

Với việc thực hiện thuyết minh, người xem truyền hình sẽ không còn phải vừa xem phim, vừa tập trung đọc phụ đề. Điều này sẽ đáp ứng số đông nhu cầu xem truyền hình trên các kênh quốc tế hiện nay. Tuy nhiên, vẫn có một bộ phận khán giả thích xem phụ đề. Đối tượng này chủ yếu là các bạn trẻ, muốn được nghe bản gốc để học tiếng Anh.

MobiTV đáp ứng được nhu cầu của cả người thích phụ đề và cả người thích nghe thuyết minh. Tất cả đều có thể điều chỉnh chế độ lựa chọn ngôn ngữ trên điều khiển từ xa của đầu thu MobiTV.

Có thể thấy, với việc đầu tư thực hiện thuyết minh, lồng tiếng trên kênh phim truyện quốc tế được nhiều người xem, MobiTV đang cố gắng đem đến cho khán giả xem truyền hình dịch vụ tốt, đồng thời tạo lợi thế của MobiTV so với những nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền khác hiện nay.
                                                           
MobiTV                                                                                                                                      
Từ khóa:

Các tin khác

MobiTV độc quyền thuyết minh kênh phim quốc tế MobiTV độc quyền thuyết minh kênh phim quốc tế
710 123
(MobiTV) - MobiTV là đơn vị duy nhất được quyền thực hiện thuyết minh trên kênh phim đặc sắc Star Movies và Star Movies HD.

© Công ty Cổ phần Nghe nhìn Toàn cầu
mobiTV, Tòa nhà IC, 82 Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04.38713666. Email: info@mobitv.net.vn