Cơn "thịnh nộ" của 12 chòm sao Thiên Bình dù tức giận đến cùng cực nhưng họ vẫn có thể kìm nén lại được khi nó bùng nổ. Nhưng Bọ Cạp khi tức giận sẽ rất bạo lực, cả về tinh thần lẫn thể xác đối phương. Thế nên, đừng dại gì đụng vào khi họ đang "bốc hỏa"...

Cơn "thịnh nộ" của 12 chòm sao

11:37 Thứ Hai,16/09/2013
Thiên Bình dù tức giận đến cùng cực nhưng họ vẫn có thể kìm nén lại được khi nó bùng nổ. Nhưng Bọ Cạp khi tức giận sẽ rất bạo lực, cả về tinh thần lẫn thể xác đối phương. Thế nên, đừng dại gì đụng vào khi họ đang "bốc hỏa"...

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Tiểu Dương sẽ trở nên bạo lực một cách đáng sợ, không chỉ bằng hành động, Bạch Dương cũng có thể làm đối phương tổn thương bằng lời nói. Nhưng cũng dễ bình tĩnh lại ngay sau khi “lên cơn”.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Sẽ thật nguy hiểm khi ai đó chọc tức chòm sao này, bình thường thì nhìn Kim Ngưu rất hiền hòa nhưng khi nổi giận lại khiến cho người khác lạnh gáy đó. Sẽ không còn là người trầm ngâm ít nói nữa, Ngưu Chan sẽ nói hết tất cả những gì mà cố đè nén trong lòng đã lâu.

Song Tử (21/5 - 21/6) 

Mọi người sẽ không còn được nhìn thấy một Song Tử lạnh lợi, thay vào đó là một người trở nên bạo lực, ánh mắt như muốn “ăn tươi nuốt sống” đối phương, tinh thần có đôi chút mất bình tĩnh, la hét, đập phá.

truyenhinhanvien.vn_Hor1
 
Cự Giải (22/6 - 22/7)

Run rẩy, run rẩy và không ngừng run rẩy, vâng,đó chính là Cự Giải, sẽ không có bạo lực, sẽ không có lời nói nào được thốt ra, chỉ là nước mắt và sự im lặng.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Đó như là một vụ nổ vậy – sự giận giữ của Sư Tử, thật là thảm hại cho kẻ nào phải hứng chịu.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Run rẩy, suy nghĩ nhiều, không kiểm soát được bản thân, trở nên lạnh lung và tàn nhẫn đến đáng sợ. Thường thì cơn giận này tồn tại khá dài.

truyenhinhanvien.vn_Hor2
 
Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Dù tức giận đến cùng cực nhưng họ vẫn có thể kìm nén lại được khi nó bùng nổ. Nhưng sâu bên trong con người họ là ham muốn được hét lên, thâm chí muốn hành động, và bên ngoài là sự tự cô lập bản thân, mất kiểm soát.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Chòm sao này khi tức giận sẽ rất bạo lực, cả về tinh thần lẫn thể xác đối phương. Thế nên, đừng dại gì đụng vào khi họ đang "bốc hỏa"

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Dùng cả hành động và lời nói để khủng bố đối phương, dù ít hay nhiều thì cũng làm đối phương thất kinh thật sự. Đừng tin vào nụ cười của họ, đó có thể là một biểu hiện đặc trưng trước khi khủng bố bạn.

truyenhinhanvien.vn_Hor3
 
Ma Kết (22/12 - 19/1)

Gương mặt mang nỗi thất vọng tràn trề, lúc đó nếu không đủ khôn ngoan bạn sẽ hứng chịu dù người gây ra không phải là bạn. Những hành động kéo theo đó là sự mất kiểm soát về tinh thần,tự cô lập bản thân.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Rất bạo lực, suy nghĩ tiêu cực, hành động không thể kiểm soát nổi, nhưng sau cơn giận lại có thể cười nói vô tư và quên những gì mình đã làm trước đó.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Dùng lời nói để gây tổn thương cho đối phương không ngừng, sự lo lắng khi bị tổn thương dâng cao, tự cô lập, khóc, mất kiểm soát hành động.

 

Meo Meo (Sưu tầm)

Các tin khác

Cơn "thịnh nộ" của 12 chòm sao Cơn
710 123
Thiên Bình dù tức giận đến cùng cực nhưng họ vẫn có thể kìm nén lại được khi nó bùng nổ. Nhưng Bọ Cạp khi tức giận sẽ rất bạo lực, cả về tinh thần lẫn thể xác đối phương. Thế nên, đừng dại gì đụng vào khi họ đang "bốc hỏa"...

© Công ty Cổ phần Nghe nhìn Toàn cầu
mobiTV, Tòa nhà IC, 82 Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04.38713666. Email: info@mobitv.net.vn