NGƯỜI THỪA KẾ SÁNG GIÁ - NỘI DUNG BẤT CHẤP THỜI GIAN

NGƯỜI THỪA KẾ SÁNG GIÁ - NỘI DUNG BẤT CHẤP THỜI GIAN

14:33 Thứ Ba,09/05/2017

Vai diễn nhân hậu nhưng vẫn đầy cá tính có vẻ đã bén duyên với Han Hyo Joo từ rất lâu - nàng bác sĩ đã chiếm trọn trái tim của xạ thủ Kang Chul trong W - Hai thế giới. Năm 2009, Han Hyo Joo đã thành công vang dội trên chiến trường phim truyền hình dài tập với bộ phim "Người thừa kế sáng giá" bên cạnh dàn diễn viên đắt nhất làng giải trí Hàn Quốc. 
 Người thừa kế sáng giá - Quy tụ dàn diễn viên đắt nhất màn ảnh Hàn

Với mô típ Lọ Lem - Hoàng tử tuy không còn mới, nhưng lại được diễn tả bởi dàn diễn viên tiềm năng bậc nhất ngày ấy là Lee Seung Gi, Han Hyo Joo, Moon Chae Won và Bae Soo Bin. Bộ phim lột tả được nhiều cung bậc của cảm xúc, như một chuyến tàu tốc hành cuốn người xem vào mạch phim một cách vô cùng tự nhiên. 

1. Eun Sung (Han Hyo Joo) - Nàng Lọ Lem với tấm lòng nhân hậu
Câu "Ở hiền gặp lành" có lẽ là chân lý bất di bất dịch. Cũng như những nàng thơ nhân hậu mà bất hạnh như Ji Eun Tak (Yêu tinh - 2016) hay Cha Eun Sang (Những người thừa kế - 2013), Eun Sung là cô gái tốt bụng, sở hữu tất cả những gì đáng mơ ước nhất: người cha đáng ký và hết lòng yêu thương mình, gia đình giàu có và hạnh phúc. Thế nhưng, cái chết đột ngột của cha cùng sự ích kỷ của mẹ kế đã trở thành bược ngoặt cuộc đời, đưa cô xuống đáy vực thẳm. Chưa dừng lại ở đó, người em trai tự kỷ mà cô hết lòng yêu thương, chăm sóc lại đột ngột mất tích - một đòn chí mạng tước đi tất cả những gì mà cô còn lại. 
 Eun Sung - Nàng Lọ Lem bất hạnh


2. Sun Woo Hwan (Lee Seung Gi) - Trâm anh thế phiệt lười nhác, ích kỷ

Và hóa ra ông trời trong mọi thước phim Hàn Quốc - tức biên kịch - luôn có mắt và giúp đỡ những số phận bất hạnh như Eun Sung. Tấm lòng vị tha, tốt bụng và trong sáng của Eun Sung đã cảm động "trời", cảm động bà Jang Sook Ja - chủ tịch tập đoàn thực phẩm hàng đầu Hàn Quốc! Và dĩ nhiên, bằng một cách nào đó, bà đã biến cô bé Lọ Lem thành nàng công chúa lấp lánh nhất, trở thành người thừa kế toàn bộ tài sản của bà. Đặc biệt tài sản ấy còn bao gồm cả Hoàng tử Sun Woo Hwan.

 Lọ Lem - Hoàng tử: Câu chuyện chưa bao giờ cũ

3. Tuyến nhân vật phụ sáng giá

Dĩ nhiên biên kịch không thể bỏ qua tuyến nhân vật phụ làm bộ phim trở nên gay cấn hơn. Cô em kế Seung Mi (Moon Chae Won) thì thầm yêu hoàng tử Woo Hwan bấy lấu; và ông chủ của dãy nhà hàng lớn Park Hun Se (Bae Soo Bin) yêu đắm say Eun Sung.
 Cô em kế quyến rũ - Đối thủ nặng ký của Eun Sang
 Ông chủ nhà hàng với thần thái quyến rũ chết người

KẾT: Bộ phim là sự kết hợp hoàn hảo của các cung bậc cảm xúc. Đầy mâu thuẫn, đầy bi kịch nhưng vẫn mang màu hồng đầy tích cực. Nhạc phim tuyệt vời cũng chính là yếu tố cốt lõi hoàn thiện bộ phim tình cảm đáng yêu này!

Nhạc phim Will you marry me trình bày bởi Lee Seung Gi đứng top bảng xếp hạng nhiều tuần liền:


Các bạn đừng bỏ lỡ nhé, bộ phim Người thừa kế sáng giá được phát sóng 21h30 hàng ngày từ 07/05/2017 trên kênh Vietteen.
Từ khóa:

Các tin khác

NGƯỜI THỪA KẾ SÁNG GIÁ - NỘI DUNG BẤT CHẤP THỜI GIAN NGƯỜI THỪA KẾ SÁNG GIÁ - NỘI DUNG BẤT CHẤP THỜI GIAN
710 123

© Công ty Cổ phần Nghe nhìn Toàn cầu
mobiTV, Tòa nhà IC, 82 Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04.38713666. Email: info@mobitv.net.vn