TIÊU ĐIỂM THÁNG 5 TRÊN MOBITV

Mãn nhãn với những chương trình đặc sắc và những bộ phim hấp dẫn trên các kênh của truyền hình mobiTV

TIÊU ĐIỂM THÁNG 5 TRÊN MOBITV

03:45 Thứ Bảy,13/05/2017

Mãn nhãn với những chương trình đặc sắc và những bộ phim hấp dẫn trên các kênh của truyền hình mobiTV

1. STARWORLD - KÊNH TRUYỀN HÌNH GIẢI TRÍ HÀNG ĐẦU
Không chỉ mang tới cho khán giả kĩ thuật nấu nướng siêu hạng, Master Chef Junior còn chứa đựng những cung bậc cảm xúc tuyệt vời.Một cuộc thi ẩm thực dành cho các em nhỏ tài năng yêu thích nấu ăn từ 8-13 tuổi. Nơi tạo cơ hội cho các đầu bếp nhí được thể hiện đam mê ẩm thực thông qua hàng loạt các thử  thách và các vòng thi đấu loại trừ. Hãy tiếp tục cổ vũ và theo dõi những bất ngờ mà các đầu bếp nhí đáng yêu mang lại trong chương trình Master Chef Junior  vào lúc 19h thứ Sáu hàng tuần trên StarWorld
 Các thí sinh nhí của Master Chef Junior (Ảnh: ST)


2. MISS USA - CUỘC THI HOA HẬU HÀNG ĐẦU NƯỚC MỸ
Miss USA - Một trong những cuộc thi nhan sắc uy tín hàng đầu nước Mỹ, đang nóng lên và thu hút sự quan tâm của công chúng. Các người đẹp cuốn hút trên sân khấu với màn trình diễn áo tắm, tiếp theo đó là trang phục dạ hội và cuối cùng là phần thi ứng xử để chọn ra quán quân của đêm Chung Kết. Người đẹp nào sẽ đăng quang Miss USA 2017? Mời quý vị đón xem Miss USA được truyền hình trực tiếp vào lúc 7h thứ Hai 15/5 trên StarWorld.

 

3. DIVA - THIÊN ĐƯỜNG GIẢI TRÍ DÀNH CHO PHÁI ĐẸP

Annie - một phụ nữ 30 tuổi chưa lập gia đình, chưa có công việc ổn định, điều duy nhất khiến cô hạnh phúc chính là có một người bạn thân tên Lillian. Và rồi chuyện gì sẽ xảy ra với Annie khi Lillian chuẩn bị kết hôn... Ngọt nhưng không ngấy, hài nhưng không lố, buồn nhưng không bi... Đón xem Bridesmaids 20h55 thứ Năm 18/5trên DIVA.

 

4. STARMOVIES - KÊNH PHIM TRUYỆN HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Hãy thử tưởng tượng với một bộ lễ phục đặc biệt, bạn có thể bay như chim, đánh võ như Jackie Chan và nhảy nhót sành điệu như James Brown... Tình cờ điều đó đã xảy ra với Jimmy Tong, và thế là anh chàng tài xế taxi đột nhiên biến thành một siêu điệp viên. 

 

Tháng 5 này quý vị đừng để bỏ lỡ mất The Tuxedo 12h35 Chủ nhật 21/5 trên StarMovies.

Từ khóa:

Các tin khác

TIÊU ĐIỂM THÁNG 5 TRÊN MOBITV TIÊU ĐIỂM THÁNG 5 TRÊN MOBITV
710 123

Mãn nhãn với những chương trình đặc sắc và những bộ phim hấp dẫn trên các kênh của truyền hình mobiTV


© Công ty Cổ phần Nghe nhìn Toàn cầu
mobiTV, Tòa nhà IC, 82 Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04.38713666. Email: info@mobitv.net.vn