GIA HẠN TRUYỀN HÌNH MOBITV QUA VTC365 – GIÁ RẺ BẤT NGỜ, KHÔNG CẦN ĐỢI CHỜ Chính thức trong tháng 11 này, tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ của MobiTV đã có thể gia hạn truyền hình MobiTV một cách dễ dàng, tiện lợi và tiết kiệm trên hệ thống VTC365. Tìm hiểu ngay! 

GIA HẠN TRUYỀN HÌNH MOBITV QUA VTC365 – GIÁ RẺ BẤT NGỜ, KHÔNG CẦN ĐỢI CHỜ

16:31 Thứ Sáu,24/11/2017
Chính thức trong tháng 11 này, tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ của MobiTV đã có thể gia hạn truyền hình MobiTV một cách dễ dàng, tiện lợi và tiết kiệm trên hệ thống VTC365. Tìm hiểu ngay! 

Để cung cấp thêm nhiều thanh toán hơn cho khách hàng, trong tháng 11 này, MobiTV chính thức hợp tác cùng VTC365 hỗ trợ khách hàng gia hạn thuê bao truyền hình rất nhanh chóng và dễ dàng qua ví điện tử VTC Pay. Khi thực hiện gia hạn truyền hình MobiTV trên hệ thống VTC365, khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích vô cùng hấp dẫn.
 

BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ KHI GIA HẠN TRUYỀN HÌNH MOBITV QUA VTC365?
Gia hạn rẻ hơn thẻ cào đến 6%: Khi thực hiện gia hạn truyền hình MobiTV, khách hàng không những không bị tính phí 5% như gia hạn bằng thẻ cào Viettel hay Vinaphone mà còn được giảm giá 1% so với giá gói cước bạn ra hạn. Việc này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm 6% so với cách gia hạn thông thường qua thẻ cào.
Thanh toán nhanh hơn: Với lợi thế là một dịch vụ online hoạt động 24/7, VTC365 hỗ trợ khách hàng gia hạn truyền hình MobiTV nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi kể cả khi bạn đang ở nhà hay đang đi du lịch cách nhà hàng trăm cây số với nền tảng thanh toán trên website VTC365 hoặc ứng dụng ví điện tử VTC Pay
Được sử dụng thêm nhiều tiện ích giá rẻ: Không chỉ giúp khách hàng gia hạn truyền hình MobiTV, VTC365 còn hỗ trợ khách hàng thanh toán hóa đơn điện, nước, internet hay mua các mặt hàng với giá rất ưu đãi từ mã thẻ game, nạp tiền điện thoại, phần mềm bản quyền cho tới vé máy bay, vé xem phim
Phương thức thanh toán đa dạng: Hỗ trợ thanh toán qua 33 ngân hàng và thẻ thanh toán quốc tế (Mastercard, Visa, JCB) 


HƯỚNG DẪN GIA HẠN TRUYỀN HÌNH MOBITV QUA VTC365 
- Để sử thực hiện gia hạn truyền hình MobiTV, bạn có thể thực hiện thanh toán nợ cước ngay trên website VTC365 https://365.vtcpay.vn tại mục Cước truyền hình MobiTV hoặc ứng dụng Ví điện tử VTC Pay. 
- Để gia hạn thuê bao truyền hình qua website VTC365, mời bạn thực hiện theo các bước trong clip sau:


- Ngoài ra, bạn còn có thể gia hạn truyền hình MobiTV qua ứng dụng ví điện tử VTC Pay trên di động. Tải ngay ứng dụng ví điện tử VTC Pay TẠI ĐÂY
Hướng dẫn gia hạn qua app VTC Pay: 


 

Còn chần chờ gì nữa, gia hạn truyền hình MobiTV trên VTC365 ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất! 

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ:

Cổng thanh toán - Ví điện tử VTC Pay
Chăm sóc khách hàng 24/7
Hotline: 19001530

 

Từ khóa:

Các tin khác

GIA HẠN TRUYỀN HÌNH MOBITV QUA VTC365 – GIÁ RẺ BẤT NGỜ, KHÔNG CẦN ĐỢI CHỜ GIA HẠN TRUYỀN HÌNH MOBITV QUA VTC365 – GIÁ RẺ BẤT NGỜ, KHÔNG CẦN ĐỢI CHỜ
710 123
Chính thức trong tháng 11 này, tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ của MobiTV đã có thể gia hạn truyền hình MobiTV một cách dễ dàng, tiện lợi và tiết kiệm trên hệ thống VTC365. Tìm hiểu ngay! 

© Công ty Cổ phần Nghe nhìn Toàn cầu
mobiTV, Tòa nhà IC, 82 Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04.38713666. Email: info@mobitv.net.vn